Mục lục bài học
Văn Mẫu Lớp 12

Vợ Nhặt (Kim Lân)

12

Hướng dẫn làm vợ nhặt (kim lân)

Phân tích truyện ngắn Vợ nhặt của Kim Lân

Hướng dẫn phân tích Vợ Nhặt, lập dàn ý chi tiết, sơ đồ tư duy và tham khảo một số bài văn hay phân tích tác phẩm truyện ngắn Vợ nhặt của Kim Lân.

Phân tích hình tượng nhân vật bà cụ Tứ trong truyện ngắn Vợ nhặt

Phân tích hình tượng bà cụ Tứ, hướng dẫn cách làm và tuyển chọn những bài văn mẫu hay phân tích nhân vật bà cụ Tứ trong tác phẩm Vợ Nhặt của nhà văn Kim Lân.

Phân tích nhân vật Tràng trong Vợ nhặt

Hướng dẫn phân tích nhân vật Tràng, lập dàn ý chi tiết và tham khảo tuyển chọn những bài văn mẫu hay phân tích nhân vật Tràng trong truyện ngắn Vợ nhặt của Kim Lân.

Sơ đồ tư duy Vợ nhặt - Kim Lân

Tham khảo ngay sơ đồ tư duy Vợ nhặt - Kim Lân, hệ thống kiến thức về truyện ngắn Vợ nhặt ngắn gọn, dễ hiểu giúp học sinh lớp 12 học và ôn tập tốt môn Ngữ Văn.

Các đề văn về nhân vật Tràng trong Vợ nhặt của Kim Lân

Tuyển tập và chọn lọc các đề văn về nhân vật Tràng trong Vợ nhặt của Kim Lân hay nhất theo hướng mới năm 2019, tài liệu học tập và ôn thi hữu ích cho các em học sinh.

Những đề văn hay về Vợ nhặt (Kim Lân) thường gặp trong đề thi

Những đề văn hay về Vợ nhặt của nhà văn Kim Lân được Đọc tài liệu tổng hợp. Tham khảo các đề văn về bài Vợ nhặt thường gặp trong đề thi và kiếm tra.

Tuyển tập mở bài Vợ nhặt hay giúp đạt điểm cao

Tổng hợp những mở bài Vợ nhặt hay, mở bài sáng tạo về truyện Vợ nhặt, mở bài trực tiếp và gián tiếp độc đáo được đánh giá cao giúp đạt điểm cao trong các kì thi.

Phân tích vẻ đẹp tình mẫu tử của bà cụ Tứ và người đàn bà hàng chài

[Văn mẫu 12] Hướng dẫn lập dàn ý và bài văn mẫu tham khảo phân tích vẻ đẹp của tình mẫu tử qua các nhân vật bà cụ Tứ (Vợ Nhặt) và người đàn bà hàng chài (Chiếc thuyền ngoài xa).

So sánh hình ảnh nồi cháo cám và bát cháo hành

Hướng dẫn phân tích, so sánh hình ảnh nồi cháo cám của bà cụ Tứ (Vợ nhặt) và hình ảnh bát cháo hành của thị Nở (Chí Phèo), lập dàn ý chi tiết và tham khảo bài văn mẫu hay

Cảm nhận về hình ảnh bát cháo hành của Thị Nở và nồi cháo cám của bà cụ Tứ

Những bài văn hay cảm nhận về hình ảnh bát cháo hành của Thị Nở trong Chí Phèo (Nam Cao) và nồi cháo cám của bà cụ Tứ trong Vợ Nhặt (Kim Lân).
Back to top