Mục lục bài học
Văn Mẫu Lớp 12

Vợ Nhặt (Kim Lân)

12

Hướng dẫn làm vợ nhặt (kim lân)

Sơ đồ tư duy Vợ nhặt - Kim Lân

Tham khảo ngay sơ đồ tư duy Vợ nhặt - Kim Lân, hệ thống kiến thức về truyện ngắn Vợ nhặt ngắn gọn, dễ hiểu giúp học sinh lớp 12 học và ôn tập tốt môn Ngữ Văn.

Các đề văn về nhân vật Tràng trong Vợ nhặt của Kim Lân

Tuyển tập và chọn lọc các đề văn về nhân vật Tràng trong Vợ nhặt của Kim Lân hay nhất theo hướng mới năm 2019, tài liệu học tập và ôn thi hữu ích cho các em học sinh.

Những đề văn hay về Vợ nhặt (Kim Lân) thường gặp trong đề thi

Những đề văn hay về Vợ nhặt của nhà văn Kim Lân được Đọc tài liệu tổng hợp. Tham khảo các đề văn về bài Vợ nhặt thường gặp trong đề thi và kiếm tra.

Tuyển tập mở bài Vợ nhặt hay giúp đạt điểm cao

Tổng hợp những mở bài Vợ nhặt hay, mở bài sáng tạo về truyện Vợ nhặt, mở bài trực tiếp và gián tiếp độc đáo được đánh giá cao giúp đạt điểm cao trong các kì thi.

Phân tích vẻ đẹp tình mẫu tử của bà cụ Tứ và người đàn bà hàng chài

[Văn mẫu 12] Hướng dẫn lập dàn ý và bài văn mẫu tham khảo phân tích vẻ đẹp của tình mẫu tử qua các nhân vật bà cụ Tứ (Vợ Nhặt) và người đàn bà hàng chài (Chiếc thuyền ngoài xa).

So sánh hình ảnh nồi cháo cám và bát cháo hành

Hướng dẫn phân tích, so sánh hình ảnh nồi cháo cám của bà cụ Tứ (Vợ nhặt) và hình ảnh bát cháo hành của thị Nở (Chí Phèo), lập dàn ý chi tiết và tham khảo bài văn mẫu hay

Cảm nhận về hình ảnh bát cháo hành của Thị Nở và nồi cháo cám của bà cụ Tứ

Những bài văn hay cảm nhận về hình ảnh bát cháo hành của Thị Nở trong Chí Phèo (Nam Cao) và nồi cháo cám của bà cụ Tứ trong Vợ Nhặt (Kim Lân).

Cảm nhận vẻ đẹp khuất lấp trong tâm hồn người vợ nhặt và Thị Nở

Hướng dẫn phân tích, cảm nhận vẻ đẹp khuất lấp trong tâm hồn của người vợ nhặt (truyện Vợ Nhặt - Kim Lân) và Thị Nở (Chí Phèo - Nam Cao).

Cảm nhận những thay đổi của nhân vật người vợ nhặt từ khi theo Tràng về nhà

Văn mẫu hay phân tích, cảm nhận và lí giải về những thay đổi của nhân vật người vợ nhặt từ khi theo Tràng về nhà (truyện ngắn Vợ Nhặt của Kim Lân).

Cảm nhận tâm trạng nhân vật Tràng liên hệ với tâm trạng Chí Phèo

[Văn mẫu 12] Tổng hợp những bài văn hay cảm nhận về tâm trạng của nhân vật Tràng sau khi lấy Thị liên hệ với tâm trạng Chí Phèo sau khi gặp Thị Nở.
Back to top
Fanpage Đọc tài liệu