Chính sách và điều khoản sử dụng

Xuất bản: 03/05/2018

Những chính sách và điều khoản sử dụng đối với người dùng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Doctailieu.com. Cùng tham khảo chi tiết các quy định và điều khoản dưới đây bạn nhé.

I. Điều khoản sử dụng dịch vụ

Chúng tôi cung cấp các chủ đề liên quan xung quanh cuộc sống hàng ngày và mọi cá nhân đề có thể sử dụng các sản phẩm tài liệu có trên website.

Khi truy cập vào tài khoản để sử dụng thì người dùng cần đáp ứng các quy định sử dụng dịch vụ khi sử dụng các tài liệu của chúng tôi. Khi có bất cứ một thay đổi hay chỉnh sửa nào đều sẽ có những thông báo chi tiết tới người dùng hoặc công bố rõ ràng trên website.

II. Đăng kí tài khoản và sử dụng dịch vụ

Khi đã đăng kí tài khoản sử dụng dịch vụ trên Đọc Tài Liệu bạn phải tự chịu trách nhiệm về năng lực hành vi của mình.

Một số tính năng trên trang sẽ yêu cầu người sử dụng phải đăng nhập tài khoản mới được sử dụng vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn đăng ký tài khoản để có thể sử dụng tất cả tính năng trên doctailieu.com tốt nhất.

Trong trường hợp có những link webssite khác không thuộc sở hữu của chúng tôi và việc khi bạn truy cập vào có thể dẫn tới rủi ro không đang có thì bạn phải tự chịu trách nhiệm này.

III. Các nội dung cấm không được sử dụng

1. Lợi dụng việc cung cấp, trao đổi, sử dụng thông tin trên doctailieu.com nhằm mục đích:

Chống lại Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân; tuyên truyền chiến tranh xâm lược, khủng bố; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, chủng tộc, tôn giáo;

Tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

Tuyệt đối không bàn luận, đăng tải các nội dung về các vấn đề chính trị.

2. Lợi dụng việc sử dụng doctailieu.com nhằm tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác do pháp luật quy định bằng bất cứ hình thức nào.

3. Quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hoá, dịch vụ bị cấm hoặc truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm bị cấm trên doctailieu.com.

4. Khi giao tiếp với người dùng khác tuyệt đối không quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá.

5. Nghiêm cấm việc sử dụng hình ảnh của người khác mà xâm phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của người có hình ảnh.

6. Đặt tên thành viên theo tên của danh nhân, tên các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, tên của cá nhân, tổ chức tội phạm, phản động, khủng bố hoặc tài khoản có ý nghĩa không lành mạnh, trái với thuần phong mỹ tục.

7. Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, nhạo báng, xúc phạm uy tín tới tổ chức, cá nhân dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).

8. Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm nhưng không giới hạn việc gửi, truyền bất kỳ thông điệp nào mang tính quảng cáo, mời gọi, thư dây truyền, cơ hội đầu tư trên doctailieu.com.

9. Lợi dụng doctailieu.com để tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật.

10. Trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, trang web internet, dịch vụ dựa trên web, hoặc các phương tiện khác để gỡ bỏ, thay đổi, bỏ qua, lẩn tránh, cản trở, hoặc phá hoại bất kỳ bản quyền, thương hiệu, hoặc các dấu hiệu về quyền sở hữu khác được đánh dấu trên Nội dung (như logo) hoặc bất kỳ hệ thống kiểm soát dữ liệu, thiết bị, biện pháp bảo vệ nội dung khác cũng như các biện pháp hạn chế truy cập từ các vùng địa lý khác nhau.

11. Trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua bất kỳ thiết bị, phần mềm, trang web internet, dịch vụ dựa trên web, hoặc các phương tiện khác để sao chép, tải về, chụp lại, sản xuất lại, nhân bản, lưu trữ, phân phối, tải lên, xuất bản, sửa đổi, dịch thuật, phát sóng, trình chiếu, hiển thị, bán, truyền tải hoặc truyền lại nội dung.

12. Tạo ra, tái tạo, phân phối hay quảng cáo một chi tiết của bất kỳ nội dung mà không có sự đồng ý của doctailieu.com. Bạn không được phép xây dựng mô hình kinh doanh sử dụng các Nội dung cho dù là có hoặc không vì lợi nhuận. Nội dung được đề cập tại doctailieu.com bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ văn bản, đồ họa, hình ảnh, bố trí, giao diện, biểu tượng, hình ảnh, tài liệu âm thanh và video, và ảnh tĩnh.

13. Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật trên doctailieu.com xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

14. Tạo đường dẫn trái tới tên miền hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Tạo, cài đặt, phát tán các phần mềm độc hại, vi rút máy tính; xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin, tạo lập công cụ tấn công trên Internet.

15. Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống doctailieu.com.

16. Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép hoặc gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ doctailieu.com.

IV. Quy tắc quản lí xử phạt vi phạm người dùng

1.Các nguyên tắc đối với người sử dụng:

Nếu bạn vi phạm thỏa thuận cung cấp và sử dụng mạng xã hội thì tùy theo mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm sẽ bị xử phạt tương ứng.

Trường hợp hành vi vi phạm của bạn chưa được quy định trong thỏa thuận này thì tùy vào tính chất, mức độ của hành vi vi phạm doctailieu.comsẽ đơn phương, toàn quyền quyết định mức xử phạt hợp lý.

Hình thức xử phạt khóa tài khoản có thời hạn hoặc vĩnh viễn. 

2. Các hình thức xử phạt.

Tùy theo mức độ vi phạm của người sử dụng mà chúng tôi có 2 mức phạt:

   + Hình thức xử phạt 1: Khóa tài khoản 7 ngày

   + Hình thức xử phạt 3: Khóa tài khoản 30 ngày hoặc khóa tài khoản vĩnh viễn.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy