Mục lục bài học
Văn Mẫu Lớp 9

Chuyện người con gái Nam Xương

9

Hướng dẫn làm chuyện người con gái nam xương

Đóng vai Vũ Nương kể lại Chuyện người con gái Nam Xương

Em hãy đóng vai Vũ Nương kể lại Chuyện người con gái Nam Xương đề qua đó thấy được cuộc đời đầy oan trái và bất hạnh của chính bản thân trong xã hội phong kiến xưa.

Đóng vai Trương Sinh kể lại Chuyện người con gái Nam Xương

[Văn mẫu 9] Đóng vai Trương Sinh kể lại Chuyện người con gái Nam Xương để thấy rõ niềm ân hận của người chồng khi trách oan người vợ hiền lành, tần tảo.

Đoạn văn ngắn cảm nhận về nhân vật Vũ Nương, Trương Sinh

Xem ngay một số đoạn văn nêu cảm nhận về nhân vật Vũ Nương, Trương Sinh độc đáo nhất do Đọc tài liệu sưu tầm được

Suy nghĩ về nguyên nhân cái chết của Vũ Nương trong Chuyện người con gái Nam Xương

[Văn mẫu 9] Lập dàn ý chi tiết và tham khảo bài văn mẫu hay trình bày suy nghĩ về nguyên nhân cái chết của Vũ Nương trong Chuyện người con gái Nam Xương (Nguyễn Dữ)

Cảm nhận về nhân vật Vũ Nương trong Chuyện người con gái Nam Xương

[Văn mẫu 9] Cảm nhận về nhân vật Vũ Nương hay nhất do Đọc tài liệu thực hiện, tuyển chọn văn mẫu cảm nhận nhân vật Vũ Nương trong tác phẩm Chuyện người con gái Nam Xương (Nguyễn Dữ).

Dàn ý cảm nhận về nhân vật Vũ Nương (Chuyện người con gái Nam Xương)

[Văn mẫu 9] Hướng dẫn lập dàn ý cảm nhận về nhân vật Vũ Nương trong tác phẩm Chuyện người con gái Nam Xương (Nguyễn Dữ) được tuyển chọn nhằm giúp các em làm bài tốt nhất

Các đề văn về Chuyện người con gái Nam Xương - Văn mẫu 9

Các đề văn về Chuyện người con gái Nam Xương cùng các câu hỏi ôn tập Chuyện người con gái Nam Xương được tổng hợp đầy đủ, chi tiết cho các em học sinh lớp 9 ôn luyện về tác phẩm này

Phân tích nhân vật Vũ Nương trong Chuyện người con gái Nam Xương

Hướng dẫn phân tích nhân vật Vũ Nương, lập dàn ý chi tiết và một số bài văn mẫu hay tham khảo phân tích, cảm nhận số phận bất hạnh của người phụ nữ trong xã hội phong kiến xưa.

Cảm nhận về bi kịch của nhân vật Vũ Nương (Chuyện người con gái Nam Xương)

[Văn mẫu 9] Cảm nhận về bi kịch của nhân vật Vũ Nương, tuyển tập những bài văn hay phân tích, cảm nhận về số phận bi kịch của Vũ Nương trong tác phẩm Chuyện người con gái Nam Xương.

Nỗi oan khuất và cái chết của Vũ Nương trong Chuyện người con gái Nam Xương

[Văn mẫu 9] Tuyển tập những bài văn hay phân tích nỗi oan khuất và cái chết của Vũ Nương trong tác phẩm Chuyện người con gái Nam Xương của Nguyễn Dữ.
Back to top
Fanpage Đọc tài liệu