Mục lục bài học
Văn Mẫu Lớp 12

Việt Bắc (Tố Hữu)

12

Hướng dẫn làm việt bắc (tố hữu)

Bình giảng đoạn thơ thứ 3 bài Việt Bắc

Bình giảng đoạn 3 bài Việt Bắc, tham khảo tuyển chọn những bài văn hay chủ đề phân tích, bình giảng khổ thơ thứ 3 của bài Việt Bắc (Tố Hữu)

Phân tích đoạn thơ Nhớ khi giặc đến giặc lùng đến Vui lên Việt Bắc, đèo De, núi Hồng

Phân tích đoạn thơ Nhớ khi giặc đến giặc lùng .đến Vui lên Việt Bắc, đèo De, núi Hồng với dàn ý và văn mẫu tham khảo giúp em hoàn thành bài dễ dàng.

Phân tích bài thơ Việt Bắc - Tố Hữu

[Văn mẫu 12] Những bài văn hay chọn lọc phân tích bài thơ Việt Bắc của Tố Hữu, bình giảng về nội dung và nghệ thuật của bài thơ Việt Bắc.

Phân tích bức tranh tứ bình trong bài Việt Bắc

Sưu tầm và tuyển chọn những bài văn hay phân tích về bức tranh thiên nhiên tứ bình trong bài thơ Việt Bắc của Tố Hữu - Văn mẫu lớp 12.

Sơ đồ tư duy Việt Bắc của Tố Hữu

Tham khảo ngay sơ đồ tư duy Việt Bắc của Tố Hữu, hệ thống kiến thức về bài thơ Việt Bắc ngắn gọn, dễ hiểu giúp học sinh lớp 12 học và ôn tập tốt môn Ngữ Văn.

Cảm nhận về bài thơ Việt Bắc (Tố Hữu)

Hướng dẫn làm văn cảm nhận về bài thơ Việt Bắc, lập dàn ý chi tiết, sơ đồ tư duy và tham khảo một số bài văn hay phân tích, cảm nhận nội dung bài thơ Việt Bắc của Tố Hữu.

Cảm nhận khổ 5 bài thơ Việt Bắc

Em hãy nêu cảm nhận khổ thơ thứ 5 của bài thơ Việt Bắc: Nhớ gì như nhớ người yêu … để thấy rõ tình cảm sâu nặng của những người Việt Nam trong kháng chiến

Tuyển tập những mở bài hay về bài thơ Việt Bắc

[Văn mẫu 12] Những mở bài hay và sáng tạo về bài thơ Việt Bắc dành cho các em học sinh lớp 12 tham khảo, giúp các em đạt điểm cao trong các kỳ thi

So sánh và cảm nhận hai đoạn thơ trong Việt Bắc và Sóng

[Văn mẫu 12] So sánh và cảm nhận hai đoạn thơ trong bài Việt Bắc của Tố Hữu và Sóng của Xuân Quỳnh để thấy được ở cả hai đoạn thơ là sự rung động, những cảm xúc nhớ thương đẹp đẽ dành cho đất nước

Việt Bắc thể hiện rất đậm đà tính dân tộc trong nghệ thuật thơ Tố Hữu

[Văn mẫu 12] Bàn về nhận định Việt Bắc thể hiện rất đậm đà tính dân tộc trong nghệ thuật thơ Tố Hữu - Tuyển tập những bài văn phân tích hay làm sáng tỏ nhận định
Back to top