Mục lục bài học
Soạn Sinh 6

Sinh học 6 bài 15: Cấu tạo trong của thân non

  • Giải Sinh 6
6

Soạn sinh 6 bài 15 cấu tạo trong của thân non giúp bạn ôn tập kiến thức và trả lời tốt các câu hỏi bài tập trang 50 SGK sinh học 6

Soạn Sinh 6 bài 15 cấu tạo trong của thân non giúp bạn ôn tập kiến thức và trả lời tốt các câu hỏi bài tập trang 50 SGK sinh học 6.

Sinh học 6 bài 15 Cấu tạo trong của thân non

Không chỉ giúp bạn trả lời tốt câu hỏi trang 50 sách giáo khoa, bộ tài liệu hướng dẫn soạn Sinh 6 bài 15 của Đọc Tài Liệu còn giúp bạn nắm vững các kiến thức bài cấu tạo trong của thân non đã được học.

Cùng tham khảo ngay...

Kiến thức cơ bản Sinh 6 bài 50

Những kiến thức quan trọng của bài học bạn cần ghi nhớ:

- Cấu tạo trong của thân non gồm hai phần chính: vỏ và trụ giữa vỏ gồm biểu bì và thịt vỏ.

- Trụ giữa gồm các bó mạch xếp thành vòng (mỗi bó mạch có mạch ở ngoài, mạch gỗ ở trong) và ruột.

- So sánh cấu tạo trong của rễ (miền hút) và thân thân non

+ Giống nhau:

 Có cấu tạo từ tế bào

 Gồm các bộ phận: vỏ và trụ giữa

+ Khác nhau

Trên đây là những kiến thức cơ bản mà em cần nắm trong tiết học Sinh 6 bài 15 về Cấu tạo trong của thân non. Ngoài ra em hãy tham khảo thêm phần Soạn Sinh 6 với nội dung hướng dẫn trả lời câu hỏi thảo luận và bài tập SGK ở phía dưới đây nhé!

Soạn sinh 6 bài 15 trang 50

Câu 2 trang 50 SGK Sinh học 6

Câu 2 trang 50 sgk Sinh 6 giúp bạn giải câu 2 SGK trang 50 Sinh học lớp 6 tốt và ôn tập các kiến thức của bài học với nội dung so sánh cấu tạo trong của thân non và rễ.

Câu 1 trang 50 SGK Sinh học 6

Câu 1 trang 50 sgk Sinh 6 giúp bạn giải câu 1 SGK trang 50 Sinh học lớp 6 tốt và ôn tập các kiến thức của bài học về chức năng mỗi phần của thân non

Câu hỏi thảo luận trang 50 SGK Sinh 6

Hướng dẫn học sinh trả lời câu hỏi trang 50 sách giáo khoa sinh học 6: so sánh cấu tạo trong của rễ (miền hút) và thân non, sự khác nhau về bó mạch của rễ và thân.

Câu hỏi thảo luận trang 49 SGK Sinh 6

Giải câu hỏi trang 49 SGK Sinh 6 giúp bạn trả lời câu hỏi thảo luận trang 49 sách giáo khoa Sinh học 6 tốt và nắm vững các kiến thức của bài học.
Back to top
Fanpage Đọc tài liệu