Xem tử vi tài lộc tuổi tuất năm 2019 Kỷ Hợi

Tài lộc tuổi tuất 2019 | Xem tử vi tài vận người tuổi TUẤT năm 2019

Có phải bạn đang muốn biết tài chính tuổi Tuất năm 2019 như thế nào? Bạn đã tìm đúng. Bài viết sẽ giúp bạn tuổi Tuất biết diễn biến tiền bạc của mình năm 2019.

Chắc hẳn khi đọc bài viết này bạn đang muốn biết đường tài lộc của tuổi Tuất năm 2019 như thế nào? bạn đã tìm đúng rồi đó. Những nội dung dưới đây sẽ giúp các bạn sinh vào năm Mậu Tuất ( 1958 ), Canh Tuất ( 1970 ), Nhâm Tuất ( 1982 ), Giáp Tuất ( 1994 ), Bính Tuất ( 2006 ) biết được chi tiết các diễn biến về công việc và tài chính của mình trong năm nay.

Tài lộc tuổi tuất năm 2019 như thế nào?

Áp dụng các yếu tố xung họp của can chi theo ngũ hành âm dương cùng vận niên và cung mệnh của từng tuổi, sau đây là khái quát chung về tài lộc của người tuổi Tuất trong năm 2019:

  • Mậu Tuất: Tiền bạc hanh thông có lộc về làm ăn buôn bán
  • Canh Tuất: Tiền bạc tuy đỡ khó khăn hơn nhưng năm trước nhưng để có dư dả thì chưa có và trong năm nay đầu tư tiền bạc vào công việc thì cần xem xét kỹ
  • Nhâm Tuất: Tiền bạc tuy có nhưng cũng chỉ đủ chi tiêu chứ ko có dư dả
  • Giáp Tuất: Tiền bạc hanh thông có lộc về làm ăn buôn bán, kiếm tiền bằng nhiều công việc khác nhau, hay được người khác đưa tiền cho chi tiêu
  • Bính Tuất: Tiền bạc tuy chưa làm ra được nhưng biết các chi tiêu

Ở nội dung trên, bạn đã biết được sơ lược những dự đoán về tài lộc của mình trong năm nay. Tuy nhiên, để biết đầy đủ hơn nữa, mời các bạn cùng xem các luận giải chi tiết cho từng tuổi ở nội dung tiếp theo...

 tử vi tài lộc tuổi tuất năm 2019

Luận giải tử vi tài lộc tuổi tuất năm 2019

Vẫn dựa theo các yếu tố từ can chi xung hợp cùng vận niên và cung mệnh, chúng tôi xin luận giải các yếu tố sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của tuổi Tuất năm 2019 như sau:

Tài lộc tuổi Mậu Tuất năm 2019

Về Tứ Trụ, với Thiên Lợi, Địa Lợi: Xuất hành đi xa làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, tất cả các công việc làm ăn đều đem lại lợi nhuận, có quý nhân giúp đỡ, gia đạo có nhiều chuyện vui. Năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Mộc gặp năm Mộc là tương trợ

Năm nay quý bạn có Vận niên Hầu thực Quả là hình tượng khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được kho bảng.

Tiểu vận đi vào Vương Địa cho thấy một năm công việc làm ăn gặp nhiều may mắn. Tại cung tam hợp có bộ sao xấu như Thiên La, Tử, Tuần, Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt. đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt, chú ý mất mát của cải tiền bạc. Tại Cung xung chiếu có Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về ra ngoài có lộc về tiền bạc ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

Tháng 3, tháng 5, tháng 8 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Mậu Tuất làm mọi việc. Tháng 9 và 12 cần chú ý để tránh hao tổn tiền bạc.

Tài lộc tuổi Canh Tuất năm 2019

Quý bạn là người thông minh, chăm chỉ và hiếu học, nhưng đa phần đều lâm vào hoàn cảnh khó khăn của thời thơ ấu, nên khó có người học hành đến nơi đến chốn. Tuy vậy, vẫn có ông hoàn thành chương trình học của mình khi đã ra đời làm việc, lập gia đình.

Dựa theo các yếu tố từ lá số tử vi tuổi tuất năm 2019. thì năm nay các bạn tuổi canh tuất có một số điểm lưu ý.

Về Tứ trụ, với Thiên Thắng, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ, có tin vui trong gia đình hay anh em bạn bè, có lộc về đường tiền bạc do người khác đưa tới hay do kinh doanh buôn bán

Năm nay quý bạn có Vận niên Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. cho thấy công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi,kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. 

Năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Kim, gặp năm Mộc là tương khắc biểu hiện cho một năm công việc có nhiều sự thay đổi. Đối với nam mệnh tuổi canh tuất thì nhờ có Thái Dương chiếu mệnh nên gặp được nhiều may mắn.

Tiểu Hạn đi vào Bình hòa cho biết đây là một năm tiền bạc chưa được hanh thông mọi việc chưa có biểu hiện tốt. Tại cung tam hợp có sao xấu như Thiên La, Tử, Tuần, Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt. đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt, chú ý mất mát của cải tiền bạc. Tại Cung xung chiếu có Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về ra ngoài có lộc về tiền bạc ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

Tháng 4, tháng 9, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Canh Tuất làm mọi việc, tuy nhiên tháng 7 và tháng 10 không nên đầu tư làm ăn hay cho vay mượn tiền.

Tài lộc tuổi Nhâm Tuất năm 2019

Về Tứ trụ, với Thiên Hư, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn giao tiếp bạn bè thì đều phải hao tán tiền bạc, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều. Theo tử vi nhâm tuất 2019 nam mạng thì năm nay bạn gặp hạn Ngũ Mộ nên cần chú ý hơn đến tiền bạc để tránh bị lừa gạt hoặc trộm cướp.

Vận niên Trư phùng Hỏa cho thấy năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với quý bạn mạng Thủy, gặp năm Mộc tương sinh biểu hiện cho một năm tiền bạc tiêu pha nhiều.

Tại cung tam hợp có sao xấu như Thiên La, Tử, Tuần, Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt. đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt, chú ý mất mát của cải tiền bạc. Cung xung chiếu có Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về ra ngoài có lộc về tiền bạc ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

Là tháng 4, tháng 9, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Nhâm Tuất làm mọi việc. Tháng 2, 5 và tháng 8 cận trọng để khỏ mất tiền bạc.

Tài lộc tuổi Tuất 2019: Cần chi tiêu tiết kiệm

Tài lộc tuổi Giáp Tuất năm 2019

Quý bạn Là người ít nói, nội tâm sâu sắc, làm việc tận tình, có hiếu với Mẹ Cha, thuận thảo với Anh Em. Đa phần, đường học vấn không dài vì hoàn cảnh khó khăn, nhưng với tinh thần cầu tiến và nỗ lực làm việc cộng với đường tình duyên xuôi thuận, sự nghiệp dễ thành. Mặc dù, vào đời có những khó khăn vì tự lo tự liệu, nhưng không lâm vào túng quẫn vì biết lo xa và được nhiều người giúp đỡ.

Dựa theo thái ất tử vi đường tài lộc tuổi Tuất 2019 chi thấy năm nay các bạn tuổi Giáp Tuất cần quan tâm chính đến các vấn đề sau:

Về Tứ trụ, với Thiên Lợi, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ. Vận niên Hầu thực Quả là hình tượng khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm.

Năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Giáp Tuất, mạng Hỏa, gặp năm Mộc là tương sinh có phần thuận lợi, trong khó khăn cũng có người giúp đỡ.

Tại cung tam hợp có bộ sao xấu như Thiên La, Tử, Tuần, Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt. đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt, chú ý mất mát của cải tiền bạc. Cung xung chiếu có Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về ra ngoài có lộc về tiền bạc ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

Trong năm t háng 2, tháng 9, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Giáp Tuất làm mọi việc. Tháng 4, 6 11 và tháng 12 cần chú ý công việc có người phá hoại tiền bạc thì chi tiêu rất nhiều.

Tài lộc tuổi Bính Tuất năm 2019

Tuổi Bính Tuất nam mạng là người hiền lành, có tấm lòng rộng rãi với bạn bè gặp khó khăn hay người nghèo khổ, sẵn sàng giúp đỡ dù Quý bạn không dư dả về tiền bạc đôi khi còn bị lừa gạt. Cũng vì vậy, đã tạo nhiều phước đức, cuộc sống ít khi lâm vào tình trạng ngặt nghèo, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc. Bước vào năm 2019 một số điểm mà các bạn nên chú ý để có thể dự đoán được đường tài vận của mình trong năm nay.

Về Tứ trụ, với Thiên Thắng, Địa Hung: Môi trường làm việc tương đối thuận lợi, được người giúp, nhưng  gia đình, tình cảm không yên, thường gặp chuyện không lành, gia đình, sự nghiệp có phần lui sụt, càng vùng vẫy càng thêm thua thiệt, công việc học hành không có gì thay đổi, cuộc sống tương đối an bình. 

Năm nay quý bạn có vận niên Hổ dõng Thiên nên cho thấy kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn về sau gặp dịp may mắn phát tài, hợp tác với người không nên làm việc mạo hiểm. Nam tuổi bính tuất năm nay nhờ có sao Thái Dương 2019 chiếu mệnh nên có nhiều May mắn, danh lộc tốt.

Năm nay đóng tại Cung Tiểu vận có Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về con cái tuy nhiên không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn, chú ý sức khỏe không được tốt. Tại cung tam hợp có bộ sao xấu như Thiên La, Tử, Tuần, Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt. đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt, chú ý mất mát của cải tiền bạc. Tại Cung xung chiếu có Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về ra ngoài có lộc

Tháng 7, tháng 9, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Bính Tuất làm mọi việc. Tháng 2 cần chú ý chi tiêu để tránh cảnh vay mượn.

Kết luận chung về tài lộc tuổi Tuất 2019

Theo những luận giải trên có thể thấy rằng tài lộc tuổi tuất năm 2019 ở mức trung bình, nghĩa là có kiếm được bao nhiêu tiền cũng chỉ đủ tiêu.  Do đó để có một năm bình an thì các bạn cần có kế hoạch chi tiêu cẩn trọng hơn. Đầu tư tài chính cần suy xét kỹ trước khi quyết định. Không nên quá thoải mái tiêu pha để tranh cảnh thất thoát tài chính lớn dẫn đến việc phải vay mượn.

- Xem tử vi tài lộ tuổi Tuất 2019 / Đọc Tài Liệu -