Tử vi tài lộc tuổi Hợi năm 2019: Chi tiêu nhiều mà kiếm ra thì ít

Tài lộc tuổi hợi 2019 | Tử vi tài lộc người tuổi Hợi năm Kỷ Hợi

Muốn biết tài lộc tuổi Hợi 2019 như thế nào?Bạn không cần tìm nữa . Bài viết sẽ giúp bạn nam và nữ tuổi Hợi biết diễn biến tiền bạc của mình năm 2019.

Lá số tử vi tài lộc tuổi Hợi năm 2019 được luận giải dựa theo các yếu tố xung hợp của can chi cùng vận niên và cung mệnh, qua đó giúp các bạn sinh năm Kỷ Hợi ( 1959 ), Tân Hợi ( 1971 ), Quý Hợi ( 1983 ), Ất Hợi ( 1995 ), Đinh Hợi ( 2007 ) biết được những dự đoán về công việc cùng tiền bạc trong năm nay.

Tài lộc tuổi Hợi năm 2019: Chi tiêu nhiều mà kiếm ra thì ít

Khái quát chung về tài lộc tuổi Hợi năm 2019

Những dự đoán về tài chính của tuổi hợi trong năm 2019:

  • Kỷ Hợi: Tiền bạc chi tiêu nhiều vào ốm đau, bệnh tật
  • Tân Hợi: Khó khăn về chuyện tiền bạc hay đầu tư lớn mà không thu lời
  • Quý Hợi: Tài chính khó khăn tiền bạc chi tiêu nhiều mà kiếm ra thì ít
  • Ất Hợi: Tiền bạc gặp nhiều khó khăn tiêu nhiều hơn là kiếm
  • Đinh Hợi: Tiền bạc chi tiêu nhiều vào ốm đau, bệnh tật

Như vây! với những thông tin trên các bạn cũng đã sơ lược biết viết về phương diện tài chính của mình trong năm nay. Tuy nhiên để biết rõ và đầy đủ hơn, mời các bạn cùng xem những luận giải tử vi tài lộc tuổi hợi năm 2019 ở phền tiếp theo của bài viết.

Luận giải tử vi tài lộc tuổi hợi 2019

Xét theo các yếu tố xét xung hợp của can chi cùng vận niên và cung mệnh của các tuổi đối với năm 2019. Chúng tôi gửi đến các luận giải chi tiết về tài lộc tuội hợi năm 2019 như sau:

Tài lộc tuổi Kỷ Hợi năm 2019

Vận mệnh tiền Trung vận có nhiều thăng trầm, gian nan vất vả, có lúc lâm vào nghịch cảnh, hiểm nguy, nhưng nhờ Phước Đức cũng có nhiều cơ may để tái tạo sự nghiệp, gia đình. Bước vào năm 2019, các quý ông bà tuổi kỷ hợi cần lưu ý một số vấn đề ảnh hưởng đến tài lộc của mình:

Về Tứ Trụ với Thiên Sinh, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại.

Vận niên Cẩu cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Nên giữ nguyên mọi việc như cũ,hạn chế thay đổi.

Cung đặt mệnh Có Tiểu vận đi vào Bình Hòa  đối với tuổi Quý bạn thì đây là một năm không tốt cho nên tất cả mọi việc quý bạn nên chú ý. Cung tam hợp có các sao Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần đây là bộ sao chủ về thất thoát tiền bạc công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều khó khăn hay có người phá hoại trong công việc làm ăn, còn bản mệnh quý bạn phải chú ý sức khỏe khỏe cẩn thận

Tháng 2, tháng 6, tháng 8 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Đinh hợi quý bạn làm mọi việc.

Tài lộc tuổi Tân Hợi năm 2019

tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2019 Với tuổi mạng tương sanh, công danh sự nghiệp có nhiều xuôi thuận, nhưng Tiền vận cũng có những khó khăn, thành bại đôi lần mới yên định. Việc gì cũng làm được nhờ bản chất thông minh, cố gắng nhưng đi vào ngành nghề cần sự tiếp xúc, ngoại giao lại càng có cơ hội phát huy khả năng, sự nghiệp dễ thành.

Với Thiên Hao, Địa Hao: Công danh tài lộc gặp chống phá, không thuận gia đình. không nên đầu tư làm ăn, bản thân dễ gặp chuyện không lành. Vận niên Long ngộ Vân là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ, năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu,nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. 

Năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Kim, gặp năm Mộc là tương khắc lẫn nhau. Năm nay quý anh tuổi Tân Hợi gặp phải sao thái bạch chiếu mệnh 2019 cùng vận hạn Toán Tận cho nên tài lộc bị hao tổn, mọi toan tính thường gặp trở ngại.

Cung Tiểu vận đi vào Bại Địa biểu hiện cho một năm quý bạn gặp nhiều khó khăn và bản mệnh quý bạn không được vững làm tất cả mọi việc đều không tốt. Trên cung tam hợp có các sao Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần đây là bộ sao chủ về thất thoát tiền bạc công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn hay có người phá hoại trong công việc làm ăn

Tháng 1, tháng 5, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Tân hợi mua sắm đồ vật trong gia đình. 

Tài lộc tuổi Quý Hợi năm 2019

Quý bạn được tình cảm của nhiều người, không có ý tranh dành đoạt lợi, tránh va chạm, đôi lúc đã bỏ mất cơ hội tiến thân. Tuổi Quý bạn cũng ít bị thăng trầm, không gặp cảnh trái ngang quá đáng, cuộc đời tương đối an nhàn. Đi vào tuổi Trung niên, sự nghiệp ổn định. Càng lớn tuổi lại càng phú túc. Tuổi già phúc lộc đầy đủ, con cái nên danh.

Năm 2019 về Tứ trụ với Thiên Sinh, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. vận niên cẩu cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. 

Năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với quý bạn mạng Thủy, gặp năm Mộc là tương sinh lẫn nhau biểu hiện cho một năm công việc làm ăn có nhiều sự biến đổi.

Cung đặt mệnh có Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho nên tất cả mọi việc làm ăn ăn đều không được thuận lợi. Đại Hạn 10 năm (Từ 32 đến 41 tuổi) đại vận này có nhiều sự thay đổi về công danh sự nghiệp và thay đổi chỗ ăn ở. Cung tam hợp có các sao Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần đây là bộ sao chủ về thất thoát tiền bạc công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn hay có người phá hoại trong công việc làm ăn, ngoài ra quý bạn phải chú ý sức khỏe khỏe cẩn thận

Xem thêm:

Tài lộc tuổi Ất Hợi năm 2019

Tử vi năm 2019 tuổi Ất Hợi nam mạng nếu thuận sanh Xuân, Hạ, cuộc sống gặp nhiều may lành, có vợ đảm đang, dù giàu hay nghèo cũng nhàn hạ. Nghịch sanh lỗi số vất vả gian nan, duyên tình rối rắm, sự nghiệp lắm thăng trầm. Tuy vậy, hoàn cảnh nào Quý bạn cũng không khổ cực tấm thân, chỉ đau đớn về tinh thần. Từ Trung vận có cơ hội đi xa làm ăn, cuộc sống có nhiều phần thuận lợi.

Với Thiên Hư, Địa Sinh tại tứ trụ cho thấy năm 2019 ra ngoài làm ăn giao tiếp bạn bè thì đều phải hao tán tiền bạc, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều.

Với vận niên Dê về suối là Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà,tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng,kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Ất Hợi, mạng Hỏa, có nhiều thuận lợi. 

Cung đặt mệnh là Bình hòa thì chủ một năm tất cả các công việc đều không có khởi sắc. Cung tam hợp có các sao Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần đây là bộ sao chủ về thất thoát tiền bạc công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn hay có người phá hoại trong công việc làm ăn.

Kết luận chung về tài lộc tuổi hợi năm 2019

Dựa vào các luận giải ở trên cho thấy tài lộc năm 2019 của tuổi Hợi không được tốt. Tiền bạc kiếm khó khăn nhưng chi tiêu thì lại nhiều. Bên canh đó theo mọi yếu tốt thì sức khỏe của tất cả người tuổi Hợi trong năm 2019 đều không được tốt, cho nên trong năm nay các bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Hãy cân bằng giữa công việc và sức khỏe kẻo tiền mất nhưng tật lại mang.

Kính chúc bạn và gia đình một năm mới nhiều sức khoerm mọi việc được hanh thông.

- Xem tử vi tài lộc tuổi hợi 2019 / Đọc Tài Liệu -