Stt chào năm cũ hay và độc đáo cho trang cá nhân của bạn

STT chào năm cũ 2020, tạm biệt một năm cũ qua đi để đón chào năm mới, status chào năm cũ Canh Tý hay để chào đón Tân Sửu 2021 tới

Vâng vậy là một năm đã hết, chúng ta chuẩn bị bước sang 365 kế tiếp của năm Tân Sửu 2021, bạn muốn có một status độc đáo dành cho ngày cuối cùng của năm cũ? Đọc xin gửi tới các bạn những stt hay và ý nghĩa nhất để bạn đánh dấu kỉ niệm của chào tạm biệt năm cũ (năm Canh Tý và đón năm mới trên facebook của bạn nhé!

Xem tử vi 2022 của 12 con giáp chi tiết và chuẩn xác nhất!

Tuyển chọn Stt chào năm cũ hay

Hôm nay đã là ngày cuối cùng của năm …

-> Tất nhiên, đơn giản và dễ hiểu nhưng không hề kém phần ý nghĩa, chỉ là một tus đơn giản để bạn cùng ghi lại khoảng thời gian chào năm cũ này.

Ngày cuối của năm ai cũng tất bật chuẩn bị bữa cơm giao thừa, chúc mọi người ăn Tết thật vui vẻ bên gia đình mình nhé! Cuối cùng xin gửi lời chào tạm biệt Kỷ Hợi, đón Canh Tý tới khắp mọi nơi.

Stt chào năm cũ và chào đón năm mới
 

Ngày mai là trang nhật kí đầu tiên của cuốn sổ 365 trang. Hãy viết một trang thật hay để đón một khởi đầu thật tốt bạn nhé!

Ngày cuối cùng của 2020, mong rằng những bộn bề lo toan cũng theo năm cũ trôi đi và đem tới những điều mới mẻ, và tốt đẹp trong năm mới.

Tạm biệt một năm cũ đã qua
Cùng ghi nhớ những kỉ niệm xưa
Khắc ghi lại những bon chen của cuộc sống
Quên đi những yêu thương không thuộc về mình!

Stt chào năm cũ Kỷ Hợi 2019 hay ảnh 2
 

Khép lại một năm 2020 bên món mứt thơm ngon của mẹ, vị ngọt của mứt dừa, mứt cam khiến tâm hồn ta cũng trở nên thư thái hơn bao giờ hết. Hi vọng một năm mới đến những điều vui vẻ sẽ luôn đến với mỗi chúng ta!

Ngày cuối cùng của năm, thời gian như chạy nhanh hơn bao giờ hết. Một năm vội vã ghi lại thật nhiều chuyện đã xảy ra. Nhưng cuộc sống luôn khiến bạn bận bịu chẳng có một chút thời gian ngẫm lại. Năm cũ qua đi, năm mới lại đến, cố gắng thay đổi hơn để hoàn thiện mình.

Vậy là cũng tới ngày cuối cùng của năm 2020, một năm qua đi nhìn lại bản thân vẫn chưa làm được gì cả, mọi thứ đều dang dở khiến cảm giác chính mình thiếu sót.

status chào năm cũ trong ngày cuối cùng của năm 2020
 

Ngày cuối cùng của năm cũ cũng là lúc khiến mọi người tự nhìn lại về cuộc sống, suy ngẫm về những câu chuyện đã qua. Nhưng cũng từ giây phút suy ngẫm đó, ta có thể hướng tới điều tốt đẹp hơn và thêm tự tin và động lực cho một năm mới thật tốt đẹp.

Chào mày nhé năm cũ, cám ơn quãng thời gian qua đã đồng hành cũng tao. Mặc dù tao cũng đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội nhưng tao hứa năm mới tới tao sẽ đạt được điều tao muốn!

Một năm đã qua rồi cũng không thể trở lại. Tổng kết lại một năm, cái mà bạn đánh mất cũng không thể lấy lại được, việc bạn cần là đối mặt ra sao. Chào 2021 nhé!

Stt chào năm cũ hay và độc đáo đón năm mới
 

Thôi thì một năm cũ qua đi để năm mới lại đến. Hãy thay đổi mình để biết cho đi sẽ dễ nhận lại, mở rộng trái tim chứ đừng khép lại sau những tổn thương. Yêu thương nhiều hơn để nhận về những gì bạn xứng đáng.

Một năm lại trôi qua, cũng cho ta học được những bài học đáng giá, để ta hiểu thêm giá trị của chính mình. Để biết rằng gia đình quan trọng đối với ta hơn tất cả.

Ngày mai sẽ là 365 ngày mới để ta sống, để ta trưởng thành hơn từ những ước mơ và hoài bão. Ngày mai chính là cách cửa mới để ta bước đi. Nói lời tạm biệt 2020, chào 2021!


STT chào năm cũ 2020 chào năm mới 2021
 

Những giây cuối cùng của 2020 trong lòng chợt bâng khuâng khó tả, mong năm mới đến có thể xua tan những muộn phiền, những hối tiếc ta chưa thực hiện được.

Tạm biệt năm cũ qua đi để nhường cách cửa thời gian cho năm mới. Đón chờ một năm mới thật nhiều điều tốt đẹp và may mắn tới cho mọi người.

Vậy là ngày cuối cùng của năm 2020 đã đến, một năm mới chuẩn bị cập bến rồi, bạn có háo hức điều gì không?

STT chào năm cũ hay giúp bạn có bài đăng đặc sắc
 

Một năm cũ sắp qua đi, một năm mới sắp đến, hãy cố gắng để bản thân mình cứng rắn và vững tin hơn trong cuộc sống. Để mọi thứ trở nên tốt đẹp mãi mà thôi!

- Stt chào năm cũ hay - Đọc Tài Liệu -