Lời chúc 8/3 bằng tiếng anh hay, ý nghĩa và dễ hiểu

Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh hay nhất cho mẹ, vợ, người yêu, bạn bè. Chúc 8-3 bằng tiếng Anh độc đáo, ý nghĩa mà không quá khó hiểu cho tất cả mọi người.

Chúc 8/3 bằng tiếng Việt xưa rồi. Năm nay, sao bạn không thử "đổi gió" với những lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh gửi đến những người phụ nữ mà mình yêu quý như mẹ, vợ, người yêu, bạn bè... 

30+ câu chúc 8/3 bằng tiếng Anh dưới đây đảm bảo đủ cho bạn lựa chọn và gửi tặng những người phụ nữ xung quanh trong dịp Quốc tế phụ nữ 8/3 này đấy.

Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh dành cho mẹ

1. A beatiful women, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and pround to have a mom like you.
 
Dịch: Một phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tuyệt vời và một người mẹ tuyệt vời. Với con mẹ là tất cả và hơn thế nữa... Con cảm thấy may mắn và tự hào vì có một người mẹ như mẹ.

2. I make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom!
 
Dịch: Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!
 
3. Every Home,Every Heart, Every Feeling,Every Moment Of happiness is incomplete without you, Only you can complete this world. Happy Women’s Day!
 
Dịch: Mỗi gia đình, mỗi trái tim, mỗi cảm xúc, mỗi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ!

>> Tổng hợp tất cả lời chúc 8/3 hay nhất cho mẹ, người yêu, vợ, bạn bè, đồng nghiệp

Lời chúc 8/3 bằng tiếng anh hay, ý nghĩa và dễ hiểu

Những lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh độc đáo và ý nghĩa nhất

Lời chúc 8/3 bằng tiếng anh dành cho người yêu

1. No matter from which angle. I look at you . You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

Dịch: Bất cứ khi nào trong mắt anh, em cũng như một thiên thần và ngày Quốc tế phụ nữ là dịp hoàn hảo để anh có thể nói rằng: Anh thật vô cùng may mắn khi có em trong cuộc đời!

2. Side by side or miles apart, you are always on my mind and close to my heart!

Dịch: Dù chúng ta gần hay xa cách, em vẫn luôn xuất hiện trong tâm trí anh, ngay cạnh trái tim anh

3. My world is beautiful because of you and I wish to spend the rest of my life loving you. Happy Women’s Day!

Dịch: Thế giới của tôi trở nên thật xinh đẹp bởi vì có sự hiện diện của bạn và tôi ước rằng mình có thể dành trọn cả cuộc đời này của mình để yêu thương và trân trọng bạn. Chúc bạn một ngày 8-3 thật vui vẻ!

4. It is said that behind every successful man, there is a woman. Thanks to the woman behind me who is my biggest critic, cheer leader, support, guide and friend!

Dịch: Người ta thường nói phía sau sự thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng của một người phụ nữ. Và ở phía sau tôi là một người phụ nữ tuyệt vời, người luôn chỉ trích, động viên, ủng hộ, hướng dẫn và là người bạn tốt nhất của cuộc đời tôi.
 
5. Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Happy Womens Day!

Dịch: Anh muốn cảm ơn em từ tận đáy lòng vì tất cả những điều em đã làm cho anh. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!

6. Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Women’s Day!

Dịch: Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!

7.I love you and will always be here for you no matter how much we argue because I know that in the end, you will always be here for me. Happy Women’s day!

Dịch: Anh yêu em và sẽ luôn luôn ở đây, bên cạnh em, bất kể chúng ta có cãi nhau bao nhiêu đi chăng nữa, bởi vì đến cuối cùng

8. Happy Women’s Day to the one who has stolen my heart!

Dịch: Chúc người đã đánh cắp trái tim tôi một ngày 8/3 thật hạnh phúc.

9. Every moment with you is…Magical! I love you!

Dịch: Mọi khoảnh khắc ở bên em đều như phép màu. Anh yêu em.

Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh cho bạn bè, chị, em gái

1. Across the miles… comes this wish from me to say… You are special!
 
Dịch: Qua nhiều dặm đường ... là những lời tôi muốn dành cho bạn: Bạn là một người đặc biệt!

Lời chúc 8/3 bằng tiếng anh hay, ý nghĩa và dễ hiểu 2

Câu chúc 8-3 bằng tiếng Anh vừa tinh tế, vừa phổ thông giúp ai cũng có thể hiểu được

2. Sending across these lonely flowers, to say: I care for you and anytime you need me, I’ll always be there for you!
 
Dịch: Gửi lời nhắn của tôi qua những đoá hoa rằng: tôi quan tâm tới bạn và bất cứ khi nào bạn cần tôi, tôi sẽ luôn ở đó để giúp bạn!
 
3. On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Coz today is your day. Have a great Women’s Day!
 
Dịch: Nhân ngày đặc biệt này, sống cho thoả thích đi. Hãy giành một chút thời gian từ lịch trình bận rộn của bạn. Buông xoã mái tóc của bạn, vui chơi và làm những gì trái tim bạn mách bảo. Bởi vì hôm nay là ngày của bạn. Ngày của một phụ nữ tuyệt vời!
 
4. Wishing you a day that’s just like you… really special!
 
Dịch: Chúc bạn một ngày giống như bạn vậy... vô cùng đặc biệt!
 
5. A sister is someone, who is sweet and supportive, kind and loving, cheerful and inspring, a friend and my all time laughter. Sis, you mean so much more than words can say… I love you just gathered some fresh flowers to say “Hello” and to wish you a day as bright and cheerful as you are.
 
Dịch: Một người chị, ngọt ngào và tốt bụng, vui vẻ và yêu thương, luôn luôn giúp đỡ em, một người bạn và luôn luôn làm em cười. Chị của em, chị có ý nghĩa nhiều hơn những lời em có thể nói ... Em yêu chị! Em vừa gom những đoá hoa tươi lại để nói "Xin chào" và chúc chị một ngày tươi sáng và vui vẻ như chị đang có!

6. If God has not created you, then this will not be a happy world. Happy Women’s Day!

Dịch: Nếu Chúa trời không tạo ra bạn thì thế giới này ắt hẳn sẽ chẳng thể nào là một thế giới vui vẻ. Chúc bạn một ngày 8/3 hạnh phúc.

Trên đây là những lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh, bạn có thể tham khảo viết lại hoặc sử dụng để gửi tặng những người phụ nữ mà mình yêu thương. Chúc các bạn có ngày Quốc tế phụ nữ ý nghĩa và đáng nhớ nhất!