Writing Unit 6 lớp 7 Explore English

Xuất bản: 18/10/2022 - Tác giả:

Writing Unit 6 lớp 7 Explore English hướng dẫn dịch và trả lời câu hỏi trang 66 sgk tiếng anh 7 Cánh Diều

Cùng Đọc tài liệu trả lời câu hỏi trong nội dung Writing - Unit 6: I REALLY LIKE ELECTRONIC MUSIC! Với hướng dẫn dịch và giải sgk tiếng Anh 7 Cánh Diều - Explore English dưới đây chắc chắn sẽ giúp các em chuẩn bị bài học trước khi đến lớp tốt nhất.

Giải Writing Unit 6 lớp 7 Explore English

Write a blog post about music performance. Write about a new song or album you heard recently or a concert or performance you attended. Write 60-80 words. Turn to page 144 for the writing worksheet.

(Viết một bài blog về một buổi trình diễn âm nhạc. Viết về một bài hát hoặc album mới mà bạn đã nghe gần đây hoặc một buổi hòa nhạc hoặc buổi biểu diễn mà bạn đã tham dự. Viết 60-80 từ. Lật trang 144 để xem phiếu làm bài)

Answer

I have heard the newest album of Taylor Swift. The music performance told stories about her own relationship stories in the past. The album has various types of music such as: pop, country and even electronic. It was very good and interesting because all of us can get related to her music easily.

Dịch

Tớ đã nghe album mới nhất của Taylor Swift. Buổi biểu diễn văn nghệ kể về những câu chuyện tình yêu của chính cô trong quá khứ. Album có nhiều thể loại âm nhạc khác nhau như: pop, country và cả nhạc điện tử. Nó rất hay và thú vị vì tất cả chúng ta đều có thể liên quan đến âm nhạc của cô ấy một cách dễ dàng.

-/-

Trên đây là toàn bộ nội dung giải bài tập Unit 6 Tiếng Anh 7 Writing. Chúc các em học tốt!

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM