Writing Unit 4 lớp 7 Explore English

Xuất bản: 15/10/2022 - Cập nhật: 28/10/2022 - Tác giả:

Writing Unit 4 lớp 7 Explore English hướng dẫn dịch và trả lời câu hỏi trang 46 sgk tiếng anh 7 Cánh Diều

Cùng Đọc tài liệu trả lời câu hỏi trong nội dung Writing - Unit 4: What's the coldest place on earth? Với hướng dẫn dịch và giải sgk tiếng Anh 7 Cánh Diều - Explore English dưới đây chắc chắn sẽ giúp các em chuẩn bị bài học trước khi đến lớp tốt nhất.

Giải Writing Unit 4 lớp 7 Explore English

Describe an extreme place. Write 60-80 words. Turn to page 142 for the writing worksheet.

(Viết một mô tả ngắn. Mô tả một nơi khắc nghiệt. Viết 60-80 từ. Lật trang 142 để xem bài viết)

Answer

ATACAMA DESERT

Chile

Northern Chile's Atacama Desert takes the prize for being one of the world's driest destination. In fact, it's so dry that NASA decided it was the perfect location to test its Martian rover. Lunar landscapes aside, it's also one of the best locations on earth to appreciate the Milky Way. The Atacama Desert's 41,000 square miles of diverse terrain includes spurting geysers, wind-sculpted golden dunes perfect for surfing and cliffs of colourfully striped strata known as Rainbow Valley. Sparsely populated, the Atacama Desert has several hotels to choose from that cater to tourists who come to explore the parched terrain.

Dịch

SA MẠC ATACAMA

Chile

Sa mạc Atacama của miền Bắc Chile nhận giải thưởng vì là một trong những điểm đến khô hạn nhất thế giới. Trên thực tế, nó quá khô nên NASA đã quyết định đây là vị trí hoàn hảo để thử nghiệm máy bay thám hiểm Sao Hỏa của mình. Ngoài phong cảnh Mặt Trăng, đây cũng là một trong những địa điểm tốt nhất trên trái đất để đánh gia cao Dải Ngân hà. Địa hình đa dạng rộng 41.000 dặm vuông của Sa mạc Atacama bao gồm các mạch nước phun trào, đụn cát vàng điêu khắc bằng gió hoàn hảo để lướt sóng và những vách đá có địa tầng sóc đầy màu sắc được gọi là Thung lũng Cầu Vồng. Dân cư thưa thớt, sa mạc Atacama có một số khách sạn để lựa chọn phục vụ khách du lịch đến khám phá địa hình khô cằn.

Xem thêm các bài học trong Unit 4 lớp 7 Explore English

-/-

Trên đây là toàn bộ nội dung giải bài tập Unit 4 Tiếng Anh 7 Writing. Chúc các em học tốt!

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM