Writing Unit 3 lớp 7 Explore English

Xuất bản: 14/10/2022 - Cập nhật: 28/10/2022 - Tác giả:

Writing Unit 3 lớp 7 Explore English hướng dẫn dịch và trả lời câu hỏi trang 36 sgk tiếng anh 7 Cánh Diều

Cùng Đọc tài liệu trả lời câu hỏi trong nội dung Writing - Unit 3: I bought new shoes! Với hướng dẫn dịch và giải sgk tiếng Anh 7 Cánh Diều - Explore English dưới đây chắc chắn sẽ giúp các em chuẩn bị bài học trước khi đến lớp tốt nhất.

Giải Writing Unit 3 lớp 7 Explore English

Write a short article. Describle a type of fashion or your favorite style. Write 60-80 words. Turn to page 141 for the writing worksheet.

(Viết một bài văn ngắn. Mô tả một loại thời trang hoặc phong cách yêu thích của bạn. Viết 60-80 từ. Mở  trang 141 để xem phần bài viết)

Answer

I would like to wear casual clothes if I don't have to be at a serious event. The clothes I like the best is a T-shirt. It is a white T-shirt and there are some decorations in the middle of it such as a quote, a picture of a celebrity. By the way, white is my favourite color. I find wearing a T-shirt comfortable and convenient because I can use it to most of situation like: going to school, hanging out with friends, being at home. I can wear a T-shirt with a jean. They are really matching and make me look young and active.

Dịch

Tớ muốn mặc trang phục giản dị nếu không phải tham gia một sự kiện nghiêm túc. Trang phục tớ thích nhất là áo phông. Đó là một chiếc áo phông trắng và có một số trang trí ở giữa như câu nói nổi tiếng , hình ảnh của một người nổi tiếng. Bên cạnh đó, màu trắng là màu yêu thích của tớ. Tôi thấy mặc áo thun rất thoải mái và tiện lợi vì tớ có thể sử dụng nó trong hầu hết các trường hợp như: đi học, đi chơi với bạn bè, ở nhà. Tớ có thể mặc áo phông với jean. Chúng thực sự phù hợp và khiến mình trông trẻ trung và năng động.

Xem thêm các bài học trong Unit 3 lớp 7 Explore English

-/-

Trên đây là toàn bộ nội dung giải bài tập Unit 3 Tiếng Anh 7 Writing. Chúc các em học tốt!

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM