Writing Unit 10 lớp 7 Explore English

Xuất bản: 24/10/2022 - Cập nhật: 08/11/2022 - Tác giả:

Writing Unit 10 lớp 7 Explore English hướng dẫn dịch và trả lời câu hỏi trang 108 sgk tiếng anh 7 Cánh Diều

Cùng Đọc tài liệu trả lời câu hỏi trong nội dung Writing - Unit 10: HOW DO YOU GET TO THE MALL? Với hướng dẫn dịch và giải sgk tiếng Anh 7 Cánh Diều - Explore English dưới đây chắc chắn sẽ giúp các em chuẩn bị bài học trước khi đến lớp tốt nhất.

Giải Writing Unit 10 lớp 7 Explore English

Write a short paragraph about a walking tour of your neighborhood or city. Write 60-80 words. Turn to page 148 for the writing worksheet.

(Viết một đoạn văn ngắn về một chuyến thăm về khu vực hoặc thành phố của bạn. Viết một đoạn văn từ 60-80 chữ. Chuyển đến trang 148 để lấy phiếu trả lời)

Answer

Walking tour of Hanoi

Here’s a guide to a walking tour of Hanoi. Start at Hoan Kiem lake. The most well-known landmark in Hanoi.  Then visit the Temple of Literature- the most interesting religious place. It was originally built as a university in the 11th century. Today, the Temple of Literature stands as a tribute to the nation's scholars. Next, go to Ngoc Ha street, we will visit Ho Chi Minh Mausoleum. It is a sprawling complex set within the city's gardens that contains the tomb of Ho Chi Minh as well as various museums and monuments.

Dịch

Đi bộ tham quan Hà Nội

Dưới đây là hướng dẫn về chuyến tham quan đi bộ ở Hà Nội. Bắt đầu tại hồ Hoàn Kiếm. Địa danh được nhiều người biết đến nhất tại Hà Nội. Sau đó tham quan Văn Miếu - địa điểm tôn giáo thú vị nhất. Ban đầu nó được xây dựng như một trường đại học vào thế kỷ 11. Ngày nay, Văn Miếu đứng như một nơi tri ân các bậc danh nhân của đất nước. Tiếp theo, đến phố Ngọc Hà, chúng ta sẽ đến thăm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là một khu phức hợp rộng lớn nằm trong khu vườn của thành phố, nơi có lăng Hồ Chí Minh cũng như các bảo tàng và di tích khác nhau.

Xem thêm các bài học khác trong Unit 10 lớp 7 Explore English

-/-

Trên đây là toàn bộ nội dung giải bài tập Unit 10 Tiếng Anh 7 Writing. Chúc các em học tốt!

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM