Viết đoạn văn với câu chủ đề Chúng ta cần đối xử thân thiện với động vật

Xuất bản: 07/10/2021 - Cập nhật: 11/10/2021 - Tác giả:

Viết một đoạn văn ngắn (khoảng 5 – 7 dòng) với câu chủ đề: Chúng ta cần đối xử thân thiện với động vật. Trả lời phần a) câu hỏi 6 trang 55 SGK Ngữ Văn 6 tập 2 Cánh Diều

Cùng Đọc tài liệu trả lời câu hỏi 6 trang 55 sách giáo khoa Ngữ Văn 6 tập 2 Cánh Diều nằm trong nội dung Soạn bài Tự đánh giá bài 7 Ngữ Văn 6 tập 2 với yêu cầu: Viết một đoạn văn ngắn (khoảng 5 – 7 dòng) với câu chủ đề: Chúng ta cần đối xử thân thiện với động vật.

Câu hỏi

Viết một đoạn văn ngắn (khoảng 5 – 7 dòng) với câu chủ đề: Chúng ta cần đối xử thân thiện với động vật.

Trả lời phần a) câu hỏi 6 trang 55 SGK Ngữ Văn 6 tập 2 Cánh Diều

Viết đoạn văn với câu chủ đề Chúng ta cần đối xử thân thiện với động vật

Động vật không xa lạ với cuộc sống con người; gần như mỗi chúng ta đều từng có những kí ức tuổi thơ tươi đẹp gần gũi với động vật và thiên nhiên. Những động vật nuôi trong nhà giống như những người bạn, chúng giúp các em nhỏ hình thành và rèn luyện được khả năng biết chăm sóc và yêu thương. Bên cạnh đó các loại động vật trong tự nhiên cũng đóng góp vai trò to lớn trong hệ sinh thế và môi trường sống của con người. Mỗi loài động vật đóng một vai trò khác nhau, chúng thúc đẩy và kìm hãm lẫn nhau tạo nên môi trường sống cân bằng. Chính vì vậy chúng ta cần đối xử thân thiện với môi trường.

~/~

Trên đây là gợi ý trả lời câu 6 trang 55 SGK Ngữ văn 6 tập 2 bộ Cánh Diều, đừng quên tham khảo trọn bộ Soạn văn 6 Cánh Diều!

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

TẢI VỀ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM