Văn kể chuyện lớp 3

3

Bạn tìm những bài văn kể chuyện lớp 3 hay? không cần tìm nữa. Những bài văn kể chuyện hay tại đây sẽ giúp bạn tham khảo để nâng cao khả năng viết văn của mình.

Tuyển chọn những bài văn kể chuyện lớp 3 mẫu được biên soạn giống như một cuốn sách để học tập làm văn lớp 3 kể chuyện bao gồm đầy đủ các đề văn bám sát theo chương trình học và các bài văn kể chuyện nâng cao sẽ giúp các bạn tham khảo và để nâng cao khả năng viết văn của mình.

Những văn kể chuyện lớp 3 hay nhất

Kể lại một trận thi đấu thể thao lớp 3

Tham khảo tuyển chọn những đoạn văn ngắn hay nhất kể lại một trận thi đấu thể thao dành cho học sinh lớp 3.

Viết một đoạn văn kể về ngày đầu tiên đi học lớp 3

Hướng dẫn viết một đoạn văn kể về ngày đầu tiên đi học lớp 3 với những lưu ý cần có trong một đoạn văn ngắn kể về ngày đầu tiên đi học.

Kể lại buổi đầu tiên em đi học từ 5- 7 câu

Tham khảo tuyển chọn những bài văn ngắn kể về buổi đầu tiên em đi học hay nhất dành cho học sinh lớp 3 đã được tuyển chọn.

Kể về một người lao động trí óc hoặc chân tay

Viết đoạn văn kể về một người lao động trí óc hoặc chân tay lớp 3 với những bài làm văn kèm gợi ý làm bài giúp em tham khảo.

Viết đoạn văn về bảo vệ môi trường lớp 3

Viết đoạn văn về bảo vệ môi trường lớp 3 với yêu cầu kể lại một việc tốt mà em đã làm để góp phần bảo vệ môi trường.

Kể lại việc làm tốt của em góp phần bảo vệ môi trường lớp 3

Tuyển chọn tập làm văn lớp 3 hay: Kể lại một việc tốt em đã làm được để góp phần bảo vệ môi trường

Viết thư thăm hỏi ông bà khi nghe tin quê bị bão tàn phá

Gợi ý cách làm và bài văn viết thư thăm hỏi ông bà khi nghe tin quê bị bão tàn phá mẫu lớp 3 giúp các em học sinh làm tốt bài tập làm văn của mình.

Đoạn văn tả về người hàng xóm của em lớp 3

Tham khảo ngay cách làm đoạn văn tả về người hàng xóm của em lớp 3 hay nhất để giúp các em dễ hình dung tự hoàn thiện bài làm của mình!

Những bài văn Tả cái cặp hay nhất - Tập làm văn lớp 3

Những bài văn tả cái cặp lớp 3 hay được Đọc tài liệu tổng hợp đầy đủ cả hướng dẫn làm bài tả chiếc cặp lớp 3, cùng với 3 bài văn mẫu tả cái cặp được điểm cao của các em học sinh

Văn mẫu 3 - viết đoạn văn giới thiệu những thành viên trong gia đình em

Văn mẫu lớp 3 viết đoạn văn giới thiệu những thành viên trong gia đình bao gồm những đoạn văn hay và chọn lọc được Đọc tài liệu chia sẻ ở bài viết dưới đây
Back to top