Unit 8 Writing Tiếng Anh 6 Cánh Diều

Xuất bản: 23/12/2021 - Tác giả:

Giải bài tập Unit 8 Writing trang 88 SGK Tiếng Anh lớp 6 Cánh Diều biên soạn theo chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục.

Chủ đề: Giải bài tập tiếng Anh 6

Giải bài tập Unit 8 Writing tiếng Anh 6 sách Cánh Diều giúp các em học tốt Tiếng Anh 6.

Giải bài tập Tiếng Anh 6 Unit 8 Writing

Write a blog post. Describe your favorite market, mall, or store in 40-60 words.

Unit 8 Writing Tiếng Anh 6 Cánh Diều hình

Dịch

Viết một bài viết trên blog. Mô tả về một khu chợ, một trung tâm thương mai ưa thích của bạn

Answer

EX 1:

There are many places to shop but I like shopping at Vincom the most. It has everything. You can go shopping. You can eat. You can watch a movie here. On weekends, I often come here with my parents to shop and have fun.

(Có rất nhiều nơi để mua sắm nhưng tôi thích nhất là mua sắm ở Vincom. Nó có tất cả mọi thứ. Bạn có thể đi mua sắm. bạn có thể ăn. Bạn có thể xem một bộ phim ở đây. Cuối tuần, tôi thường cùng bố mẹ tới đây để mua sắm và vui chơi.)

EX 2:

My favorite market is Nha Xanh market in Ha Noi. There are a lot of markets, but this one is the most interesting to me. You can buy not only clothes but also food. Especially the prices of these things are cheaper than other markets. I often go to this market with my friends to buy clothes.

(Khu chợ ưa thích của tớ là chợ Nhà Xanh ở Hà Nội. Có rất nhiều khu chợ, tuy nhiên đối với tớ thì đây là khi chợ thú vị nhất. Bạn không có những có thể mua quần áo mà còn có cả đồ ăn nữa. Đặc biệt là giá ở đây rẻ hơn so với các khu chợ khá. Tớ thường cùng bạn bè của mình đến đây mua quần áo.)

~/~

Giải bài tập Tiếng Anh 6 sách Cánh Diều Unit 8 Explore English: How much is this T-Shirt? - Writing do Đọc tài liệu tổng hợp, hi vọng sẽ giúp các em học tốt môn Tiếng Anh 6 thật thú vị và dễ dàng.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

TẢI VỀ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM