Unit 8 lớp 10 Global Success Reading

Xuất bản: 17/10/2022 - Cập nhật: 28/10/2022 - Tác giả:

Unit 8 lớp 10 Global Success Reading trang 89, 90 với hướng dẫn dịch và trả lời tất cả câu hỏi giúp các em giải bài tập anh 10 Unit 8 KNTT.

Cùng Đọc tài liệu tổng hợp và trả lời các câu hỏi phần Reading: Unit 8 - New ways to learn thuộc nội dung giải tiếng anh 10 Global Success - Kết nối tri thức với cuộc sống. Nội dung này chắc chắn sẽ giúp các em chuẩn bị bài học trước khi đến lớp tốt nhất.

Giải Unit 8 lớp 10 Global Success Reading

Đi vào chi tiết từng câu hỏi trang 89, 90 Tiếng anh 10 KNTT như sau:

Bài 1: Work in pairs. Look at the photos and answer the questions. (Làm việc theo cặp. Nhìn vào các bức ảnh và trả lời các câu hỏi.)

Trả lời:

Picture a: online learning

Picture b: face-to-face / traditional / classroom learning / learning in class

Hướng dẫn dịch:

Hình a: học trực tuyến

Hình b: mặt đối mặt / truyền thống / học trong lớp / học trong lớp

Bài 2: Read the texts. What are the two students talking about? Choose the correct answer (Đọc đoạn văn. Hai học sinh đang nói về điều gì? Chọn câu trả lời đúng)

Trả lời: B

Hướng dẫn dịch:

Kim: Tôi nghĩ học trực tiếp tốt hơn học trực tuyến vì tôi có thể trao đổi với giáo viên và các bạn học khác ngay lập tức và trực tiếp khi tôi có thắc mắc. Trong lớp, tôi có thể làm việc theo nhóm và thảo luận với bạn bè. Điều này giúp tôi hiểu các bài học hơn. Khi gặp khó khăn, tôi có thể yêu cầu giải đáp hoặc giúp đỡ ngay lập tức. Tôi không thể làm điều này trong các lớp học trực tuyến. Tôi phải gửi email cho giáo viên của mình và chờ trả lời của họ.

Học trong lớp học truyền thống cũng ít bị phân tâm hơn so với học trực tuyến. Các giáo viên của tôi có nhiều chiến lược để giúp chúng tôi tập trung vào bài học. Tôi thực sự thích những bài học của mình và học hỏi được rất nhiều điều.

Laura: Tôi nghĩ học trực tuyến có nhiều ưu điểm hơn là nhược điểm. Trường của tôi đang cố gắng thay đổi từ học trực diện sang học kết hợp, vì vậy đôi khi chúng tôi có các lớp học trực tuyến. Tôi không phải đến trường, nhưng tôi không cảm thấy mình thiếu bài học nào khi tham gia các lớp học trực tuyến. Hơn nữa, tôi nghĩ rằng tôi học trực tuyến nhiều như học trong một lớp học truyền thống. Tôi không thể nói chuyện với giáo viên và bạn học của mình, nhưng tôi có thể gửi email cho họ bất cứ lúc nào. Tôi cũng có một bảng thảo luận trực tuyến, nơi tôi có thể trao đổi nhận xét và ý tưởng về các dự án của mình với các bạn cùng lớp. Điểm bất lợi duy nhất là tôi thực sự cần phải có kết nối Internet nhanh.

Bài 3: Read the texts again and decide who mentions the following by putting a tick in the correct box (Đọc lại văn bản và quyết định xem ai sẽ đề cập đến nội dung sau bằng cách đánh dấu vào ô đúng)

Trả lời:

1. Kim

2. Laura

3. Kim

4. Laura

5. Kim

6. Laura

Tạm dịch:

Người này ...

1. cho rằng học trực tuyến không tốt bằng học trực tiếp.

2. đạt được kiến thức như nhau trong cả hai cách học.

3. có nhiều cuộc trò chuyện và thảo luận trực tiếp hơn.

4. sử dụng email để liên lạc với bạn cùng lớp.

5. có thể chú ý nhiều hơn trong lớp.

6. cần truy cập Internet tốc độ cao.

Bài 4: Work in pairs. Discuss the following questions (Làm việc theo cặp. Thảo luận những câu hỏi sau)

Which way of learning do you think is better? Why?

Trả lời:

I think face-to-face learning is better because I love to communicate with my teacher and friends. It helps me learn well.

Hướng dẫn dịch:

- Bạn nghĩ cách học nào tốt hơn? Tại sao?

- Tôi nghĩ học trực tiếp sẽ tốt hơn vì tôi thích giao tiếp với giáo viên và bạn bè của mình. Nó giúp tôi học tốt.

Xem thêm các bài tập từng phần trong unit 8:

- Kết thúc nội dung Unit 8 lớp 10 Global Success Reading - 

-/-

Trên đây là toàn bộ nội dung giải bài tập tiếng anh 10: Unit 8 New ways to learn: Reading của bộ sách Kết nối tri thức. Chúc các em học tốt.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM