Unit 3 lớp 10 Global Success Writing

Xuất bản: 07/10/2022 - Cập nhật: 13/10/2022 - Tác giả:

Unit 3 lớp 10 Global Success Writing trang 33, 34 với hướng dẫn dịch và trả lời tất cả câu hỏi giúp các em giải bài tập anh 10 Unit 3 KNTT.

Cùng Đọc tài liệu tổng hợp và trả lời các câu hỏi phần Writing: Unit 3 - Music thuộc nội dung giải tiếng anh 10 Global Success - Kết nối tri thức với cuộc sống. Nội dung này chắc chắn sẽ giúp các em chuẩn bị bài học trước khi đến lớp tốt nhất.

Giải Unit 3 lớp 10 Global Success Writing

Đi vào chi tiết từng câu hỏi trang 33, 34 Tiếng anh 10 KNTT như sau:

Bài 1: Ann has just come back from a music event and shared her experience on a music website. Read her blog and complete the notes below (Ann vừa trở lại sau một sự kiện âm nhạc và chia sẻ trải nghiệm của mình trên một trang web âm nhạc. Đọc blog của cô ấy và hoàn thành các ghi chú bên dưới)

Tạm dịch:

Thứ bảy tuần trước, tôi đi dự Liên hoan Âm nhạc Quốc tế Thiếu niên với một số người bạn. Sự kiện âm nhạc này thậm chí còn lớn hơn và hay hơn năm ngoái. Đã có rất nhiều buổi biểu diễn sôi động với nhiều ban nhạc và ca sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới. Tôi phải nói rằng họ thực sự rất tuyệt trên sân khấu! Chúng tôi đã có cơ hội xem các thần tượng yêu thích của mình biểu diễn trực tiếp và nghe những bản hit hay nhất của họ. Chúng tôi cũng đã nếm thử rất nhiều món ăn ngon từ các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Mexico và Thái Lan.

Năm nay lễ hội diễn ra ở một công viên nước lớn nên có rất nhiều không gian để chúng tôi thưởng thức âm nhạc và thư giãn. Tất cả chúng tôi đều cảm thấy hào hứng khi tham gia lễ hội này vì chúng tôi có thể kết bạn mới và tận hưởng không khí tiệc tùng…

Trả lời:

  • Event: International Youth Music Festival
  • When: Last Saturday
  • Where: in a big country park
  • Who with: some friends
  • Atmosphere: party atmosphere
  • What we did: saw our favourite idols perform live and listen to their greatest hits, tasted a lot of yummy food from different countries such as Korea, Mexico, and Thailand, made new friends
  • How we felt: excited

Bài 2: Work in groups. Put the words and phrases in the box below into the appropriate columns. Some words and phrases can go into more than one column (Làm việc nhóm. Đặt các từ và cụm từ trong hộp bên dưới vào các cột thích hợp. Một số từ và cụm từ có thể ở nhiều cột)

Trả lời:

- Location: stadium, beach

- Atmosphere: amazing, wonderful, fun, friendly

- Activities: watch fireworks, take photos, play musical instruments, play games, see art exhibitions

- Feeling: excited, relaxed, fun

Tạm dịch:

- Vị trí: sân vận động, bãi biển

- Bầu không khí: tuyệt vời, tuyệt vời, vui vẻ, thân thiện

- Hoạt động: xem pháo hoa, chụp ảnh, chơi nhạc cụ, chơi trò chơi, xem triển lãm nghệ thuật

- Cảm giác: thích thú, thư thái, vui vẻ

Bài 3: Imagine you went to a music event. Write a blog (about 120 words) to share your experience. Use the notes in 1 and the words and phrases in 2 to help you. (Hãy tưởng tượng bạn đã đến một sự kiện âm nhạc. Viết blog (khoảng 120 từ) để chia sẻ trải nghiệm của bạn. Sử dụng các ghi chú trong 1 và các từ và cụm từ trong 2 để giúp bạn.)

Trả lời:

My sister and I attended the F5 tour at the National Stadium last night. I could sum up the concert in one word, INCREDIBLE. We found our way up to our seats after having a light meal and stood in a queue at the gate of the stadium for 45 minutes. When the curtain was raised to reveal the F5 band, the entire stadium went absolutely crazy. I was thrilled by every of their performances. There was so much emotion in many of their songs, and the way they performed was so terrific. This was such a wonderful experience, a night that I'll never forget. I'm so grateful to have been able to have that experience.

Tạm dịch:

Tôi và chị gái đã tham dự F5 tour diễn tại Sân vận động Quốc gia vào tối qua. Tôi có thể tóm tắt buổi hòa nhạc trong một từ, KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC. Chúng tôi tìm đến chỗ ngồi sau khi dùng bữa nhẹ và đứng xếp hàng ở cổng sân vận động trong 45 phút. Khi tấm màn được kéo lên để lộ ban nhạc F5, toàn bộ sân vận động đã trở nên điên cuồng. Tôi đã rất vui mừng bởi mỗi màn trình diễn của họ. Có rất nhiều cảm xúc trong nhiều bài hát của họ, và cách họ trình diễn thật tuyệt vời. Đây quả là một trải nghiệm tuyệt vời, một đêm mà tôi sẽ không bao giờ quên. Tôi rất biết ơn vì đã có thể có được trải nghiệm đó.

Xem thêm các nội dung giải bài tập khác trong bài:

- Kết thúc nội dung Unit 3 lớp 10 Global Success Writing - 

-/-

Trên đây là toàn bộ nội dung giải bài tập tiếng anh 10: Unit 3 Music: Writing của bộ sách Kết nối tri thức. Chúc các em học tốt.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM