Unit 3 lớp 10 Global Success Speaking

Xuất bản: 07/10/2022 - Cập nhật: 13/10/2022 - Tác giả:

Unit 3 lớp 10 Global Success Speaking trang 32 với hướng dẫn dịch và trả lời tất cả câu hỏi giúp các em giải bài tập anh 10 Unit 3 KNTT.

Cùng Đọc tài liệu tổng hợp và trả lời các câu hỏi phần Speaking: Unit 3 - Music thuộc nội dung giải tiếng anh 10 Global Success - Kết nối tri thức với cuộc sống. Nội dung này chắc chắn sẽ giúp các em chuẩn bị bài học trước khi đến lớp tốt nhất.

Giải Unit 3 lớp 10 Global Success Speaking

Đi vào chi tiết từng câu hỏi trang 32 Tiếng anh 10 KNTT như sau:

Bài 1: Read about a TV music show and complete the notes below (Đọc về một chương trình ca nhạc trên TV và hoàn thành các ghi chú bên dưới)

Tạm dịch:

Tôi biết khuôn mặt của bạn

Mỗi tuần, sáu người tham gia sẽ hóa trang và biểu diễn như các nghệ sĩ quốc tế hoặc địa phương nổi tiếng trong một chương trình trực tiếp. Hai giám khảo chính và một nghệ sĩ khách mời sẽ cho điểm của họ. Sau năm tuần, chỉ ba người tham gia có điểm số cao nhất sẽ được tiếp tục tham gia chương trình. Trong đêm chung kết, khán giả truyền hình có thể bình chọn cho tiết mục yêu thích của mình và quyết định người chiến thắng và hai người về nhì. Người chiến thắng của chương trình sẽ nhận được một giải thưởng tiền mặt.

Trả lời:

1. Name: I know your face

2. People who give their scores: two main judges and a guest

3. Number of participants: six

4. What participants have to do: dress up and perform as famous international or local artists in a live show

5. How participants win the show: After five weeks, only the three participants with the highest scores will remain on the show. On the final night, TV audiences can vote for their preferred performance and decide on the winner and two runners-up.

6. Prize(s): cash prize

Tạm dịch

1. Tên: I know your face

2. Những người cho điểm của họ: hai giám khảo chính và một khách mời

3. Số lượng người tham gia: sáu

4. Những gì người tham gia phải làm: ăn mặc và biểu diễn như các nghệ sĩ quốc tế hoặc địa phương nổi tiếng trong một chương trình trực tiếp

5. Cách người tham gia giành chiến thắng trong chương trình: Sau năm tuần, chỉ ba người tham gia có điểm số cao nhất sẽ được tiếp tục tham gia chương trình. Trong đêm chung kết, khán giả truyền hình có thể bình chọn cho tiết mục yêu thích của mình và quyết định người chiến thắng và hai người về nhì.

6. Giải thưởng: giải thưởng tiền mặt

Bài 2: Work in groups. Make up a new music show. Use the points in 1 to organise your ideas.

(Làm việc nhóm. Tạo một chương trình âm nhạc mới. Sử dụng các điểm trong 1 để sắp xếp các ý tưởng của bạn.)

Trả lời:

1. Name: The Voice

2. People who give their scores: television viewers

3. Number of participants: 48

4. What participants have to do: choose a coach and be trained by him/ her to prepare for their performances

5. How participants win the show: The winner is determined by television viewers voting by telephone, internet, SMS text, and iTunes Store purchases of the audio-recorded artists' vocal performances

6. Prize(s): cash prize

Tạm dịch

1. Tên: The Voice

2. Những người cho điểm của họ: người xem truyền hình

3. Số người tham gia: 48

4. Những gì người tham gia phải làm: chọn huấn luyện viên và được huấn luyện viên đào tạo để chuẩn bị cho màn trình diễn của họ

5. Cách người tham gia giành chiến thắng trong chương trình: Người chiến thắng được xác định bởi khán giả truyền hình bình chọn qua điện thoại, internet, tin nhắn SMS và iTunes Store mua các màn trình diễn giọng hát của nghệ sĩ được ghi âm

6. Giải thưởng: giải thưởng tiền mặt

Xem thêm các nội dung giải bài tập khác trong bài:

- Kết thúc nội dung Unit 3 lớp 10 Global Success Speaking - 

-/-

Trên đây là toàn bộ nội dung giải bài tập tiếng anh 10: Unit 3 Music: Speaking của bộ sách Kết nối tri thức. Chúc các em học tốt.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM