Unit 10 lớp 10 Global Success Project

Xuất bản: 19/10/2022 - Cập nhật: 28/10/2022 - Tác giả:

Unit 10 lớp 10 Global Success Project trang 118 với hướng dẫn dịch và trả lời tất cả câu hỏi giúp các em giải bài tập anh 10 Unit 10 KNTT.

Cùng Đọc tài liệu tổng hợp và trả lời các câu hỏi phần Project : Unit 10 - Ecotourism thuộc nội dung giải tiếng anh 10 Global Success - Kết nối tri thức với cuộc sống. Nội dung này chắc chắn sẽ giúp các em chuẩn bị bài học trước khi đến lớp tốt nhất.

Giải Unit 10 lớp 10 Global Success Project

Đi vào chi tiết từng câu hỏi trang 118 Tiếng anh 10 KNTT như sau:

Work in groups. Design an ecotour to a tourist attraction in your local area. Present your ideas to the class. Use these questions as cues for your presentation.

(Làm việc nhóm. Thiết kế một chuyến du lịch sinh thái đến một điểm thu hút khách du lịch trong khu vực địa phương của bạn. Trình bày ý tưởng của bạn trước lớp. Sử dụng những câu hỏi này làm gợi ý cho bài thuyết trình của bạn.)

• What is the local tourist attraction? (Địa phương thu hút khách du lịch là gì?)

• What is it famous for? (Nó nổi tiếng về điều gì?)

• What can tourists do there? (Khách du lịch có thể làm gì ở đó?)

• What are some eco-friendly activities that tourists can do there? (Một số hoạt động thân thiện với môi trường mà khách du lịch có thể làm ở đó là gì?)

Gợi ý

Trekking through Cát Tiên National Park

This national park is approximately 150km (93mi) from Ho Chi Minh City making it an easy weekend getaway from the big city. It is famous for lots of wildlife – including poisonous snakes, trails – and enormous ancient trees. It is also well-known for the humid air is perfumed with the scent of more than 100 orchid species growing in the forest. Taking this ecotour, tourists can watch these beautiful sceneries while trekking. This park was named Vietnam’s sixth World Biosphere Reserve and tour guides aim to increase environmental awareness with every guided trek. Therefore, tourists can take part in these activities to help protect the environment.

Tạm dịch

Đi bộ xuyên Vườn quốc gia Cát Tiên

Vườn quốc gia này cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 150km (93 dặm), giúp bạn có một nơi nghỉ ngơi cuối tuần dễ dàng từ thành phố lớn. Nó nổi tiếng với rất nhiều động vật hoang dã - bao gồm rắn độc, những con đường mòn - và những cây cổ thụ khổng lồ. Nơi đây còn nổi tiếng với không khí ẩm ướt thoang thoảng hương thơm của hơn 100 loài phong lan mọc trong rừng. Tham gia chuyến du lịch sinh thái này, du khách có thể ngắm nhìn những cảnh đẹp này khi đi bộ xuyên rừng. Vườn quốc gia này được đặt tên là Khu Dự trữ Sinh quyển Thế giới thứ sáu của Việt Nam và các hướng dẫn viên du lịch nhằm mục đích nâng cao nhận thức về môi trường với mỗi chuyến đi có hướng dẫn viên. Vì vậy, khách du lịch có thể tham gia các hoạt động này để góp phần bảo vệ môi trường.

Xem thêm các câu hỏi trong unit 10:

- Kết thúc nội dung Unit 10 lớp 10 Global Success Project - 

-/-

Trên đây là toàn bộ nội dung giải bài tập tiếng anh 10: Unit 10 Ecotourism: Project của bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống. Chúc các em học tốt.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM