Tuần 4

3

Hướng dẫn làm tuần 4

Hướng dẫn giải bài tập chính tả Nghe và viết Ông ngoại

Lời giải bài tập chính tả Ông ngoại trang 35, sách giáo khoa Tiếng Việt 3 giúp học sinh rèn luyện các kỹ năng nghe, viết, trình bày đoạn văn. Phát âm đúng, viết đúng và nhớ cách viết các âm khó, làm đúng bài tập, ôn tập và củng cố vững ngữ pháp. Các bạn có thể xem trực tiếp hoặc tải về máy.

Soạn bài tập làm văn Dại gì mà đổi | SGK Tiếng Việt 3

Hướng dẫn soạn bài tập làm văn nghe và kể lại câu chuyện Dại gì mà đổi, trả lời câu hỏi sách giáo khoa trang 36 sách giáo khoa Tiếng Việt 3.

Giải bài tập đọc Tiếng Việt 3 sách giáo khoa trang 35 Ông ngoại

Bài soạn Ông ngoại giúp trả lời các câu hỏi trang 35 sách giáo khoa Tiếng Việt 3. Qua đó hiểu được nội dung bài học và thêm tình cảm yêu mến người ông - người thầy đầu tiên trong cuộc đời mình.

Soạn bài Luyện từ và câu Mở rộng vốn từ Gia đình trang 33 Tiếng Việt 3

Đọc Tài Liệu xin gửi tới quý phụ huynh và các em học sinh lời giải bài tập trang 33, sách giáo khoa Tiếng Việt 3. Bài học mở rộng vốn từ về Gia đình, ôn luyện các câu: Ai là gì? Cha mẹ giúp các con mở rộng vốn từ về gia đình, chuẩn bị bài tốt hơn trước khi lên lớp.

Hướng dẫn soạn bài tập đọc lớp 3 Mẹ vắng nhà ngày bão

Tập đọc Mẹ vắng nhà ngày bão yêu cầu học sinh rèn luyện kỹ năng đọc thành tiếng, phát âm đúng, biết ngắt nhịp ngắt dòng và nghỉ hơi sau mỗi dòng thơ. Làm đúng các bài tập trang 33 sách giáo khoa Tiếng Việt 3 và chuẩn bị bài trước khi lên lớp. Các bạn có thể xem trực tiếp hoặc tải về máy.

Hướng dẫn soạn bài chính tả Nghe, viết Người mẹ

Bài soạn chính tả nghe -viết Người mẹ trang 31 sách giáo khoa Tiếng Việt 3 - viết hoa các chữ cái đầu, tên riêng, biết sử dụng đúng các dấu câu..

Hướng dẫn soạn bài tập đọc lớp 3 Người mẹ

Bài soạn trang 30, sách giáo khoa Tiếng Việt 3 ôn tập và củng cố ngữ pháp, nắm được nội dung câu chuyện, giáo dục trẻ hiểu được người mẹ rất yêu con, vì con người mẹ có thể làm tất cả.
các bài khác cùng chương
Back to top