Tuần 23

3

Hướng dẫn làm tuần 23

Hướng dẫn làm Tập làm văn 3 Kể lại một buổi biểu diễn nghệ thuật

Bài soạn là lời giải bài tập trang 48, sách giáo khoa Tiếng Việt 3. Cũng là tài liệu giúp cha mẹ hướng dẫn con em học tốt hơn, rèn kĩ năng nói , kĩ năng viết: dựa vào những điều vừa kể, viết được 1 đoạn văn kể lại buổi biểu diễn nghệ thuật và quý trọng những người nghệ sĩ làm nghệ thuật.

Giải bài tập chính tả 3 trang 47 Nghe - viết: Người sáng tạo Quốc ca Việt Nam

Đọc Tài Liệu xin gửi tới quý phụ huynh và các em học sinh bài soạn, là lời giải bài tập chính tả Người sáng tạo Quốc ca Việt Nam giúp học sinh biết viết hoa đúng các chữ cái đầu dòng và tên riêng. Các bạn có thể xem trực tiếp hoặc tải về máy.

Gợi ý soạn bài tập đọc 3 trang 47 Chương trình xiếc đặc sắc

Bài soạn giúp học sinh đọc chính xác các chữ số, các tỉ lệ phần trăm và số điện thoại. Qua đó hiểu nội dung tờ quảng cáo trong bài, bước đầu có những hiểu biết về đặc điểm, hình thức và mục đích của tờ quảng cáo.

Giải bài tập Luyện từ và câu: Nhân hóa Ôn tập cách đặt và trả lời câu hỏi Như thế nào?

Bài soạn lời lời giải bài tập trang 45 sách giáo khoa Tiếng Việt 3, được biên soạn và tổng hợp bám sát chương trình học, giúp học sinh ôn tập và củng cố kiến thức tốt nhất. Các bạn có thể xem trực tiếp hoặc tải về máy.

Giải bài tập trang 44 Tập đọc 3 Em vẽ Bác Hồ

Bài soạn giúp các em học sinh rèn kĩ năng đọc thành tiếng, biết cách đọc trìu mến, thể hiện cảm xúc kính yêu với Bác Hồ. Qua đó hiểu nội dung, ý nghĩa của bài: lòng biết ơn Bác của thiếu nhi Việt Nam.

Giải bài tập chính tả trang 43 Nghe - viết: Nghe nhạc

Bài soạn do nhóm biên tập Đọc Tài Liệu biên soạn và tổng hợp, giúp các em học sinh phân biệt l/n, ut/uc. Rèn kĩ năng chính tả: nghe - viết đúng bài thơ, làm đúng các bài tập phân biệt l/n hoặc ut/uc.

Gợi ý giải bài kể chuyện trang 42 Tiếng Việt 3 Nhà ảo thuật

Bài soạn do nhóm biên tập Đọc Tài Liệu biên soạn và tổng hợp, giúp học sinh có thể dựa vào trí nhớ và tranh minh họa kể lại được câu chuyện. Biết nhập vai kể lại tự nhiên, truyền cảm và lắng nghe bạn kể.

Gợi ý giải bài tập đọc trang 41 Tiếng Việt 3 Nhà ảo thuật

Bài soạn do nhóm biên tập Đọc Tài Liệu biên soạn và tổng hợp, rèn kĩ năng đọc thành tiếng cho học sinh, đọc đúng các từ ngữ khó phát âm. Biết đọc biển cả, bất ngờ, ngạc nhiên ở đoạn 4 của bài học.
các bài khác cùng chương
Back to top