Tuần 22

3

Hướng dẫn làm tuần 22

Hướng dẫn làm Tập làm văn 3 Nói, viết về một người lao động trí óc

Bài soạn là lời giải bài tập trang 38, sách giáo khoa Tiếng Việt 3. Giúp các em học sinh rèn luyện kĩ năng viết, có thể viết lại được những điều em vừa kể thành đoạn văn (từ 7 đến 10 câu) diễn đạt rõ ràng, sáng sủa. Các bạn có thể xem trực tiếp hoăc tải về máy.

Giải bài tập chính tả 3 trang 37 Nghe - viết Một nhà thông thái

Qua bài soạn, Đọc Tài Liệu hướng dẫn các em học sinh phân biệt r/d/gi, ươt/ươc GV giúp HS tìm đúng các từ (theo nghĩa đã cho) chứa tiếng bắt đầu bằng âm đầu hoặc vần dễ lẫn: r/d/gi hoặc ươt/ươc. Tìm đúng các từ ngữ chỉ hoạt động có tiếng bắt đầu bằng r/d/gi hoặc có vần ươt/ươc.

Soạn bài tập đọc Chiếc máy bơm | SGK Tiếng Việt 3

Hướng dẫn soạn bài tập đọc và trả lời câu hỏi trang 37 sách giáo khoa Tiếng Việt 3: Chiếc máy bơm.

Giải bài tập Luyện từ và câu trang 35 Mở rộng vốn từ: Sáng tạo. Dấu phẩy

Bài soạn do nhóm biên tập Đọc Tài Liệu biên soạn và tổng hợp, giúp các em học sinh biết thêm nhiều từ mới với chủ đề Sáng tạo. Ôn tập và củng cố ngữ pháp Tiếng Việt 3. Các bạn có thể xem trực tiếp hoặc tải về máy.

Gợi ý giải bài tập đọc Trang 35 Tiếng Việt 3 Cái Cầu

Bài soạn do nhóm biên tập Đọc Tài Liệu biên soạn và tổng hợp, giúp các em học sinh nắm được từ mới trong bài, đọc đúng các từ khó. Qua đó hiểu nội dung bài: bạn nhỏ rất yêu cha, tự hào về cha nên thấy chiếc cầu cha làm là đẹp nhất, đáng yêu nhất. Các bạn có thể xem trực tiếp hoặc tải về máy.

Giải bài tập chính tả 3 trang 33 Nghe - viết Ê-đi-xơn

Bài soạn do nhóm biên tập Đọc Tài Liệu biên soạn và tổng hợp, giúp các em học sinh biết cách viết từ phiên âm tiếng nước ngoài, biết viết hoa các chữ cái đầu dòng và tên riêng. Các bạn có thể xem trực tiếp hoặc tải về máy.

Hướng dẫn soạn bài Tập đọc 3 trang 32 Nhà bác học và bà cụ

Bài soạn do nhóm biên tập Đọc Tài Liệu biên soạn và tổng hợp, giúp các em học sinh rèn kĩ năng đọc thành tiếng, chú ý đọc đúng tên nước ngoài: Ê - đi - xơn, các từ ngữ: nổi tiếng, khắp nơi. Biết đọc phân biệt lời người kể và lời nhân vật. Các bạn có thể xem trực tiếp hoặc tải về máy.
các bài khác cùng chương
Back to top