Truyện cổ tích Việt Nam

Có thể nói, trong ký ức tuổi thơ của bất cứ ai cũng lung linh sắc màu của thế giới cổ tích. Những câu chuyện cổ tích diệu kỳ được bà, được mẹ kể cho nghe trước khi đi ngủ giúp chúng ta lớn lên với bao nhiêu cảm nhận về cái đẹp, cái thiện trong cuộc sống.

Với thư viện Truyện Cổ Tích Việt Nam Chọn Lọc này các em sẽ được gặp trong cuốn sách các nhân vật quen thuộc với mọi thế hệ trẻ thơ Việt Nam: Thánh Gióng, Sọ Dừa... Cũng qua các câu chuyện, các em có thể tìm hiểu thêm các sự tích thú vị về các con vật, sự tích các di tích lịch sử hay biết được nguồn gốc của các điển tích nổi tiếng thường xuất hiện trong các áng thơ văn của dân tộc ta: Sự tích trầu cau, Sự tích ông Táo, Sự tích Hồ Gươm...

thư viện Truyện Cổ Tích Việt Nam Chọn Lọc của ĐỌC Tài Liệu có sự góp mặt phong phú của truyện cổ tích các dân tộc Việt Nam bao gồm những câu chuyện thần tiên kỳ ảo, phản ánh ước mơ và khát vọng của con người. Ở đó,những người chăm chỉ, lương thiện sẽ được số phận đền bù; những kẻ chây lười, gian ác đều bị trừng trị. Say mê, mơ mộng, mở rộng tâm hồn đón cái Thiện, sống với những nhân vật trong các câu chuyện cổ tích,các bé nói riêng và tất cả chúng ta nói chung sẽ có những cảm nhận ban đầu về cuộc sống, về tình yêu thương, lòng bao dung nhân ái và những khám phá thú vị về các hiện tượng cuộc sống.

Chúc các bạn có những giờ phút đọc truyện vui vẻ và bổ ích

Back to top
Fanpage Đọc tài liệu