Trung du và Miền núi Bắc Bộ có kiểu khí hậu

Xuất bản: 02/07/2020

Trung du và Miền núi Bắc Bộ có kiểu khí hậu? Trung du và Miền núi Bắc Bộ có kiểu khí hậu nào?

Câu hỏi về Trung du và Miền núi Bắc Bộ có kiểu khí hậu là một phần kiến thức trong Địa lí 12 về phát triển địa lí tự nhiên liên hệ với địa kinh tế, các em học sinh cần chú ý khi ôn tập và luyện thi.

Trung du và miền núi Bắc Bộ có kiểu khí hậu

A. Nhiệt đới ẩm gió mùa

B. Nhiệt đới ẩm giò mùa, mùa đông ấm

C. Nhiệt đới ẩm gió mùa, mùa đông lạnh

D. Cận xích đạo, mùa hạ có mưa phùn

Đáp án: C 

Ngoài câu hỏi chính phía trên, chuyên mục Trắc nghiệm địa lý lớp 12 còn cung cấp thêm nhiều câu hỏi trắc nghiệm đa dạng, đa chiều về lý thuyết và cả thực hành cho các em học sinh rèn luyện kĩ năng giải đề thi Địa lí 12 nhanh gọn, chính xác.

Câu hỏi liên quan

Vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ gồm mấy tỉnh?

Trả lời

Dựa vào kiến thức Bài 32: Vấn đề khai thác thế mạnh ở Trung du và Miền núi Bắc Bộ các em có thể đưa ra câu trả lời như sau:

Vùng Trung du và miền núi Bắc bộ bao gồm 14 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Lào Cai, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Yên Bái, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La và Hòa Bình.

Các đồng cỏ ở Trung du và miền núi Bắc Bộ có độ cao trung bình (m):

A. 600-700

B. 700-800

C. 500-700

D. 500-600

Đáp án: A

***

Trên đây là nội dung câu trả lời cho câu hỏi: Trung du và Miền núi Bắc Bộ có kiểu khí hậu nào? được Đọc tài liệu sưu tầm, chia sẻ giúp các bạn học sinh tìm đáp án nhanh nhất, chính xác nhất cũng với phần giải thích thuyết phục nhất. Ngoài ra các bạn học sinh có thể tham khảo nhiều hơn về Kiến thức Địa lí 12 với các câu hỏi liên quan phía dưới. Chúc các bạn luôn nắm chắc kiến thức để đạt điểm số cao trong các bài kiểm tra và bài thi.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM