Trọn bộ 10 tranh tô màu số đếm cho bé tự học tại nhà

Tham khảo và tải về trọn bộ 10 tranh tô màu số đếm cho bé tự học đếm số tại nhà. Tranh tô màu chủ đề số đếm với ảnh minh họa dễ thương giúp các bé thêm hứng thú khi tập tô và học đếm số.

Dạy con học số đếm thường được các bố mẹ quan tâm từ rất sớm, áp dụng phương pháp sử dụng tranh tô màu để dạy bé học tại nhà hiện nay khá được nhiều bậc phụ huynh áp dụng. Hãy cùng Doctailieu tham khảo và tải về trọn bộ 10 tranh tô màu số đếm cho bé tự học tại nhà tại đây bạn nhé.

Tranh tô màu số đếm cho bé chủ đề số đếm từ 1 đến 10

tranh to mau so mot

Số đếm cũng là một trong những bài học quan trọng theo suốt trẻ cho cuộc sống sau này, việc cho trẻ làm quen với số đếm từ khi còn nhỏ là vấn đề được bố mẹ quan tâm. Việc sử dụng tranh tô màu để trẻ làm quen và nhận diện số đếm là một cách thức giúp  trẻ dễ dàng nắm bắt được các con số nhanh chóng và còn nâng cao thêm khả năng nhận biết màu sắc.

Doctailieu xin gửi tới các bạn độc giả trọn bộ 10 hình tô màu cho bé chủ đề số đếm tự học tại nhà đơn giản và sinh động từ số 1 - 10 cho bé.

tranh to mau so 2

Tranh tô màu số 2 - 2 chú bướm

tranh to mau so 3

Tranh tô màu số 3 - 3 chú chuột con

tranh to mau so 4

Tranh tô màu số 4 - 4 chiếc thuyền

tranh to mau so 5

Tranh tô màu số 5 - 5 trái bóng bay

tranh to mau so 6

Tranh tô màu số 6 - 6 chiếc ô tô

tranh to mau so 7

Tranh tô màu số 7 - 7 bông hoa

tranh to mau so 8

Tranh tô màu số 8 - 8 chiếc khinh khí cầu

tranh to mau so 9

Tranh tô màu số 9 - 9 chú cá đang bơi lội

tranh to mau so 10
Tranh tô màu số 10 - 10 cái kẹo với nhiều màu sắc

Trên đây là trọn bộ 10 tranh tô màu số đếm cho bé tự học tại nhà, ngoài ra Doctailieu còn tổng hợp rất nhiều tranh tô màu cho bé khác với nhiều chủ đề phong phú và đa dạng như tranh tô màu ô tô, tranh tô màu con vật... Chúc bạn và bé có nhiều thời gian học tập vui vẻ bên nhau!

doctailieu.com
Nội dung trên có thể chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng, bạn vui lòng TẢI VỀ hoặc ĐỌC ONLINE Trọn bộ 10 tranh tô màu số đếm cho bé tự học tại nhà để xem ở dưới đây
Tải về
281.08 KB    03/04/2018    14:20 PM
376.37 KB    03/04/2018    14:20 PM
Back to top