Mục lục bài học
Soạn Sinh 6

Câu hỏi thảo luận trang 38 SGK Sinh 6

Giải câu hỏi trang 38 SGK sinh 6 giúp bạn trả lời câu hỏi thảo luận trang 38 sách giáo khoa Sinh học 6 tốt và nắm vững các kiến thức của bài học.

Để trả lời câu hỏi thảo luận trang 38 SGK sinh 6 tốt thì bạn đừng bỏ qua bài viết này! Với những hướng dẫn chi tiết, bạn không chỉ hoàn thành bài tập của mình mà còn nắm vững các kiến thức quan trọng của bài học sinh học 6 bài 11

Tham khảo thêm bài hướng dẫn trả lời câu hỏi thảo luận trang 37 SGK Sinh 6

Câu hỏi thảo luận trang 38 SGK Sinh 6

Xem chi tiết...

Những điều kiện bên ngoài nào ảnh hưởng đến sự hút nước và muối khoáng của cây

Câu hỏi trang 38 SGK sinh 6

Những điều kiện bên ngoài nào ảnh hưởng đến sự hút nước và muối khoáng của cây? Cho ví dụ

Trả lời câu hỏi trang 38 SGK sinh 6

- Các yếu tố bên ngoài như thời tiết, khí hậu, các loại đất khác nhau, … có ảnh hưởng tới sự hút nước và muối khoáng của cây.

- Ví dụ: Cây trồng trên đất vùng đồi trọc thường cây rất khó hút nước và muối khoáng làm cho năng suất cây trồng thấp, nhưng cùng cây đó mà trồng trên đất phù sa, cây hút nước và muối khoáng dễ dàng thì năng suất lại tăng lên.

Xem bài tiếp theoCâu 1 trang 39 SGK Sinh học 6

---------------

   Trên đây là nội dung hướng dẫn trả lời câu hỏi trang 38 SGK sinh học 6 đã được Đọc Tài Liệu biên tập để giúp bạn tham khảo để có thể hoàn thành tốt câu trả lời của mình. Mong rằng với những tài liệu hỗ trợ soạn Sinh 6 của chúng tôi sẽ giúp bạn học tốt và luôn đạt được kết quả cao cho môn học này.

doctailieu.com
Tải về
Back to top