Top 5 mẫu tranh hoa mẫu đơn tô màu được yêu thích nhất năm 2018

Doctailieu.com đã tổng hợp 5 mẫu tranh hoa mẫu đơn tô màu để chia sẻ với người dùng để người dùng có thể tự sáng tạo những bức tranh rực rỡ nhiều ý nghĩa.

Hoa Mẫu đơn là một trong những loài hoa biểu trung cho sự vương giả, quyền quý ở Hồng Kông, loài hoa biểu tượng cho sự giàu sang, thịnh vượng, sắc đẹp. Ở đất nước mặt trời mọc - Nhật Bản, hoa Mẫu Đơn tượng trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc với nhiều con cháu. Còn trong y học phương Tây, hoa mẫu đơn là một trong những loài thảo mộc tuyệt vời với nhiều tác dụng hỗ trợ chữa trị một số loại bệnh: điều hoà huyêt áp, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, viêm loét hệ thống tiêu hoá... Vì vậy doctailieu.com chia sẻ 5 mẫu tranh hoa mẫu đơn tô màu, người dùng có thể tự tải xuống để tô màu hay dùng làm mẫu thêu các bức tranh để tặng bạn bè, người thân với nhiều ý nghĩa nhân văn.

mau tranh hoa mau don don gian ma dep

Mẫu Tranh hoa mẫu đơn đơn giản mà đẹp

tranh hoa mau don kich thuoc lon

Tranh hoa mẫu đơn kích thước lớn

tranh hoa mau don kich thuoc nho

Tranh hoa mẫu đơn kích thước nhỏ, nhẹ nhàng

tranh hoa mau don mua ha thanh mat

Tranh hoa mẫu đơn mùa hạ thanh mát

tranh hoa mau don to mau don gian

Tranh hoa mẫu đơn tô màu đơn giản​​​​​​​

5 mẫu tranh hoa mẫu đơn được doctailieu.com sưu tầm và chia sẻ, doctailieu.com hi vọng với những bức vẽ trên, người dùng sẽ tạo nên nhiều bức tranh hoa mẫu đơn thật đẹp và độc đáo để tặng bạn bè, người thân với ý nghĩa cát tường, thịnh vượng.

Huyền Chu (Tổng hợp)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TẢI VỀ

X