Tìm ở đoạn đầu của văn bản chi tiết thể hiện dấu ấn Hồ Khanh

Xuất bản ngày 24/11/2022 - Tác giả:

Trả lời câu 3: Tìm ở đoạn đầu của văn bản chi tiết thể hiện dấu ấn Hồ Khanh trong công cuộc khám phá hang động ở Quảng Bình. - trang 45 SGK Ngữ văn 7 tập 2 sách Kết nối tri thức

Cùng Đọc tài liệu gợi ý trả lời câu 3 trang 45 phần Sau khi đọc nội dung Soạn bài Dấu ấn Hồ Khanh, giúp các em soạn bài thật tốt trước khi tới lớp.

Câu 3 trang 45 SGK Ngữ văn 7 tập 2 KNTT

Tìm ở đoạn đầu của văn bản chi tiết thể hiện dấu ấn Hồ Khanh trong công cuộc khám phá hang động ở Quảng Bình.

Trả lời

Cách 1

Câu “Đó là Hồ Khanh, người phát hiện ra hang Sơn Đoòng và rất nhiều hang động ấn tượng khác” đã giúp người đọc biết được dấu ấn của Hồ Khanh chính là việc phát hiện ra hang động lớn nhất thế giới.

Cách 2

- Câu “Đó là Hồ Khanh, người phát hiện ra hang Sơn Đoòng và rất nhiều hang động ấn tượng khác.” đã cụ thể hoá nhan đề bài viết.

- Chi tiết này giúp người đọc biết được dấu ấn của Hồ Khanh chính là việc phát hiện ra hang động lớn nhất thế giới.

Cách 3

Chi tiết thể hiện dấu ấn Hồ Khanh trong công cuộc khám phá hang động ở Quảng Bình là: Hồ Lhanh là người phát hiện ra hang Sơn Đoòng và rất nhiều hang động ấn tượng khác.

-/-

Trên đây là gợi ý trả lời câu hỏi "Tìm ở đoạn đầu của văn bản chi tiết thể hiện dấu ấn Hồ Khanh trong công cuộc khám phá hang động ở Quảng Bình." do Đọc tài liệu biên soạn. Chúc các em soạn văn 7 Kết nối tri thức thật tốt trước khi tới lớp.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM