Tiếng Anh 7 Global success Unit 12 Skills 1

Xuất bản: 10/11/2022 - Cập nhật: 15/11/2022 - Tác giả:

Giải Tiếng Anh 7 Global success Unit 12 Skills 1 bao gồm: dịch và trả lời các câu hỏi tiếng Anh 7 bài 12 phần đọc và nói trang 130 SGK.

Mục lục nội dung

Giải bài tập Unit 12 Skills 1 tiếng Anh 7 sách Global Success giúp các em học tốt Tiếng Anh 7 hơn mỗi ngày.

Giải bài tập Tiếng Anh 7 Global success Unit 12 Skills 1

Hướng dẫn học Unit 12: English - Speaking Countries nằm trong bộ tài liệu giải SGK Tiếng Anh 7 Global success sẽ dịch nội dung bài nghe cùng gợi ý cách để hoàn thành các yêu cầu trong bài.

Reading

1. Work in pairs. Discuss and choose the correct answer A, B, or C. (Làm việc theo cặp. Thảo luận và chọn câu trả lời đúng A, B hoặc C.)

Tạm dịch

1. New Zealand gần _____

A. Úc

B. Hoa Kỳ

C. Vương quốc Anh

2. New Zealand nổi tiếng với ____.

A. ngành công nghiệp điện ảnh

B. thiên nhiên tươi đẹp

C. thành phố hiện đại

Answer

1. A

2. B

2. Read the passage and match the words in bold from the passage (1-4) with their meanings (a-d). (Đọc đoạn văn và nối các từ in đậm trong đoạn văn (1-4) với nghĩa của chúng (a-d).)

Bài đọc

NEW ZEALAND

New Zealand là một quốc đảo ở Thái Bình Dương. Nó là một trong những quốc gia thú vị nhất trên thế giới.

Đi đến đâu bạn cũng có thể bắt gặp những cảnh quan thiên nhiên kỳ thú: núi xanh, bãi biển đầy nắng, thác nước cao và những khu rừng cổ thụ. Bạn có thể ghé thăm địa điểm tuyệt đẹp nơi họ quay phim Chúa tể của những chiếc nhẫn, hoặc Queenstown lịch sử. Đây cũng là một đất nước tuyệt vời cho những người yêu thích các hoạt động ngoài trời. Bạn luôn có thể tìm thấy điều gì đó để làm ở đây: trượt tuyết, chèo thuyền, đi bộ đường dài

New Zealand rất giàu văn hóa. Hầu hết du khách đến New Zealand đều yêu thích nền văn hóa Maori độc đáo của nó. Người Maori là dân bản địa của đất nước này. Họ nổi tiếng với những hình xăm độc đáo và điệu nhảy haka.

Một chuyến thăm đến đất nước xinh đẹp này sẽ là một trải nghiệm bạn không bao giờ quên.

Answer

1. c

2. d

3. a

4. b

3. Read the passage again and choose the correct answer A, B, or C. (Đọc lại đoạn văn và chọn câu trả lời đúng A, B hoặc C.)

Answer

1. C

2. B

3. B

4. A

5. C

Tạm dịch

1. New Zealand là một quốc gia đẹp

2. Một điểm thu hút tự nhiên của New Zealand là những bãi biển nhiều nắng

3. Người New Zealand yêu thể thao và trò chơi

4. Điệu nhảy haka là một ví dụ của văn hóa Maori

5. Người viết đã đề cập đến văn hóa phong phú như một trong những điểm thu hút của New Zealand.

Speaking 

4. Work in pairs. Note two things you like about New Zealand. Share it with your partner. (Làm việc theo cặp. Viết ra hai điều bạn thích về New Zealand. Chia sẻ nó với đối tác của bạn.)

Answer

There are two things I like about New Zealand. They are famous with many beautiful landscapes like: green mountains, shining beaches, high waterfalls, and ancient forests. Besides, I am very interested in its culture. People here have unique tattoos and attractive haka dance.

Tạm dịch

Có hai điều tôi thích ở New Zealand. Nơi đây nổi tiếng với những cảnh quan đẹp như: núi xanh, bãi biển soi bóng, thác nước cao và những khu rừng cổ thụ. Bên cạnh đó, tôi rất quan tâm đến văn hóa của nó. Người dân ở đây có những hình xăm độc đáo và điệu nhảy haka hấp dẫn.

5. Work in groups. Prepare a short introduction of Scotland and present it to the class. (Làm việc nhóm. Chuẩn bị một đoạn giới thiệu ngắn về Scotland và trình bày trước lớp.)

Answer

SCOTLAND

Scotland is a part of the United Kingdom. It is in the north of Great Britain.

Scotland is famous for rich cultures, beautiful nature and ancient castles. You can visit the Edinburgh Castle, the Royal Mile, Loch Ness ...If you have a chance to visit here, you should see unique Scottish activities like drumming, dancing,... Furthermore, the local people are very friendly and creative.

In short, a visit to Scotland will be an unforgettable experience for everyone.

Tạm dịch

SCOTLAND

Scotland là một phần của Vương quốc Anh. Nó nằm ở phía bắc của Vương quốc Anh.

Scotland nổi tiếng với nền văn hóa phong phú, thiên nhiên tươi đẹp và những lâu đài cổ kính. Bạn có thể ghé thăm lâu đài Edinburgh, Royal Mile, hồ Loch Ness ... Nếu có dịp đến đây, bạn sẽ thấy những hoạt động độc đáo của người Scotland như đánh trống, khiêu vũ, ... Hơn nữa, người dân địa phương rất thân thiện và sáng tạo.

Tóm lại, một chuyến thăm đến Scotland sẽ là một trải nghiệm khó quên đối với tất cả mọi người.

Xem thêm các bài học khác trong Tiếng Anh 7 Global success Unit 12

-/-

Giải Tiếng Anh 7 Global success Unit 12 Skills 1 do Đọc tài liệu tổng hợp, hi vọng sẽ giúp các em học tốt môn Tiếng Anh 7 thật thú vị và dễ dàng.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM