Tiếng Anh 10 Global Success Unit 2 Writing

Xuất bản: 06/10/2022 - Cập nhật: 07/10/2022 - Tác giả:

Tiếng Anh 10 Global Success Unit 2 Writing trang 25 với hướng dẫn dịch và trả lời tất cả câu hỏi giúp các em giải bài tập anh 10 Unit 2 KNTT.

Cùng Đọc tài liệu tổng hợp và trả lời các câu hỏi phần Writing: Unit 2 - Humans and the environment thuộc nội dung giải tiếng anh 10 Global Success - Kết nối tri thức với cuộc sống. Nội dung này chắc chắn sẽ giúp các em chuẩn bị bài học trước khi đến lớp tốt nhất.

Giải Tiếng Anh 10 Global Success Unit 2 Writing

Đi vào chi tiết từng câu hỏi như sau:

Bài 1: Work in pairs. Match the suggestions for improving the environment with their expected results (Làm việc theo cặp. Kết hợp các đề xuất để cải thiện môi trường với kết quả mong đợi của họ)

Trả lời:

1. c

2. a

3. b

Tạm dịch:

1. Dọn dẹp thường xuyên (ví dụ: tổ chức các hoạt động dọn dẹp vào cuối tuần)

c. Điều này giữ cho môi trường sạch sẽ và làm cho nó an toàn cho tất cả mọi người.

2. Trồng nhiều cây hơn (ví dụ: khuyến khích học sinh trồng cây hoặc hoa trong trường)

a. Nó giảm CO2 và làm không khí sạch.

3. Đặt nhiều thùng rác hơn (ví dụ: đặt nhiều thùng rác hơn ở những nơi công cộng như công viên hoặc bến xe)

b. Nó giúp việc thu gom rác dễ dàng hơn

Bài 2: Read the incomplete paragraph about ways to improve the environment. Fill in the blanks with the words and phrases from the box. (Đọc đoạn văn chưa hoàn chỉnh về các cách cải thiện môi trường. Điền vào chỗ trống với các từ và cụm từ trong hộp.)

Trả lời:

1. First

2. For example

3. In conclusion

Tạm dịch:

Có ba điều chúng ta có thể làm để cải thiện môi trường trong trường học của chúng ta. Đầu tiên, chúng ta nên dọn dẹp tất cả các khu vực thường xuyên. Ví dụ, chúng ta có thể tổ chức các hoạt động dọn dẹp vào cuối tuần. Bằng cách này, chúng ta có thể giữ cho môi trường của chúng ta sạch, đẹp và an toàn cho mọi người. … Tóm lại, chúng ta có thể cải thiện môi trường trong trường học của mình theo nhiều cách và ngay cả những hành động nhỏ cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Bài 3: Add two more suggestions to improve the environment in your school to complete the paragraph in 2. Use the ideas in 1 to help you. (Thêm hai gợi ý khác để cải thiện môi trường trong trường học của bạn để hoàn thành đoạn văn trong 2. Sử dụng các ý tưởng trong 1 để giúp bạn.)

Trả lời:

Another way would be to plant more trees. For example, we can plant more green trees around the school and in the schoolyard. It reduces CO2, and makes the air we breathe in cleaner. Finally, we can set up more rubbish bins. For instance, we can put more bins in public places such as parks or bus stations. This makes the waste collection easier.

Tạm dịch:

Một cách khác là trồng nhiều cây hơn. Ví dụ, chúng ta có thể trồng thêm cây xanh xung quanh trường và trong sân trường. Nó làm giảm CO2 và làm cho không khí chúng ta hít thở trong sạch hơn. Cuối cùng, chúng ta có thể thiết lập thêm các thùng rác. Ví dụ, chúng ta có thể đặt nhiều thùng ở những nơi công cộng như công viên hoặc bến xe. Điều này giúp cho việc thu gom chất thải trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm các bài thuộc Unit 2:

- Kết thúc nội dung Tiếng Anh 10 Global Success Unit 2 Writing - 

-/-

Trên đây là toàn bộ nội dung giải bài tập tiếng anh 10: Unit 2 Humans and the environment: Writing của bộ sách Kết nối tri thức. Chúc các em học tốt.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM