Mục lục bài học
Văn Mẫu Lớp 12

Sóng (Xuân Quỳnh)

12

Hướng dẫn làm sóng (xuân quỳnh)

Phân tích bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh

Phân tích bài thơ Sóng, hướng dẫn lập dàn ý chi tiết, sơ đồ tư duy và tham khảo những bài văn hay phân tích nội dung, nghệ thuật bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh.

Dàn ý phân tích bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh

Để phân tích được bài Sóng hay nhất thì các em cần nắm chắc chủ đề phân tích bài thơ Sóng (Xuân Quỳnh) tốt, cùng Đọc tài liệu tham khảo dàn ý phân tích bài thơ Sóng dưới đây nhé!

Phân tích 3 khổ thơ cuối (7, 8, 9) bài Sóng (Xuân Quỳnh)

Phân tích 3 khổ thơ cuối (7, 8, 9) bài Sóng (Xuân Quỳnh) với dàn ý và 2 bài văn mẫu tham khảo giúp em hiểu sâu để viết bài văn phân tích tốt nhất.

Hình tượng người phụ nữ qua 4 tác phẩm văn học lớp 12

Tham khảo 2 bài văn mẫu về hình tượng người phụ nữ trong 4 tác phẩm Vợ chồng A Phủ, Vợ nhặt, Sóng, Chiếc thuyền ngoài xa.

Cảm nhận về bài thơ Sóng - Xuân Quỳnh

Cảm nhận về bài thơ Sóng - Hướng dẫn làm bài chi tiết và văn mẫu tham khảo cảm nhận Sóng của Xuân Quỳnh, tài liệu hữu ích trong quá trình học và ôn tập Văn 12.

Sơ đồ tư duy bài Sóng của Xuân Quỳnh

Xem ngay sơ đồ tư duy bài Sóng của Xuân Quỳnh hỗ trợ ôn luyện cho kì thi THPTQG tốt nhất, một số dạng đề về tác phẩm Sóng

Nghị luận về nhà thơ Xuân Quỳnh

[Văn mẫu 12] Tham khảo những bài văn mẫu hay nhất nghị luận về nhà thơ Xuân Quỳnh, nữ thi sĩ nổi tiếng trưởng thành trong kháng chiến chống Mĩ.

So sánh quan niệm về thời gian của Xuân Quỳnh và Xuân Diệu

[Văn mẫu 12] Nêu cảm nhận về đoạn thơ để so sánh quan niệm về thời gian của Xuân Quỳnh và Xuân Diệu: Trích Cuộc đời tuy dài thế và Xuân đương tới, nghĩa là xuân đương qua

Các đề liên hệ bài Sóng - Xuân Quỳnh

Tổng hợp các đề liên hệ bài Sóng của Xuân Quỳnh thường gặp trong bài thi, bài kiểm tra. Các đề văn liên hệ tác phẩm Sóng - Xuân Quỳnh, tài liệu học tập hữu ích cho học sinh lớp 12.

Tình yêu trong Sóng vừa hiện đại vừa mang vẻ đẹp truyền thống

Phân tích bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh để làm sáng tỏ ý kiến cho rằng tình yêu trong Sóng vừa hiện đại vừa mang vẻ đẹp truyền thống.
Back to top