Mục lục bài học
Văn Mẫu Lớp 12

Sóng (Xuân Quỳnh)

12

Hướng dẫn làm sóng (xuân quỳnh)

Cảm nhận về bài thơ Sóng - Xuân Quỳnh

Cảm nhận về bài thơ Sóng - Hướng dẫn làm bài chi tiết và văn mẫu tham khảo cảm nhận Sóng của Xuân Quỳnh, tài liệu hữu ích trong quá trình học và ôn tập Văn 12.

Sơ đồ tư duy bài Sóng của Xuân Quỳnh

Xem ngay sơ đồ tư duy bài Sóng của Xuân Quỳnh hỗ trợ ôn luyện cho kì thi THPTQG tốt nhất, một số dạng đề về tác phẩm Sóng

Nghị luận về nhà thơ Xuân Quỳnh

[Văn mẫu 12] Tham khảo những bài văn mẫu hay nhất nghị luận về nhà thơ Xuân Quỳnh, nữ thi sĩ nổi tiếng trưởng thành trong kháng chiến chống Mĩ.

So sánh quan niệm về thời gian của Xuân Quỳnh và Xuân Diệu

[Văn mẫu 12] Nêu cảm nhận về đoạn thơ để so sánh quan niệm về thời gian của Xuân Quỳnh và Xuân Diệu: Trích Cuộc đời tuy dài thế và Xuân đương tới, nghĩa là xuân đương qua

Các đề liên hệ bài Sóng - Xuân Quỳnh

Tổng hợp các đề liên hệ bài Sóng của Xuân Quỳnh thường gặp trong bài thi, bài kiểm tra. Các đề văn liên hệ tác phẩm Sóng - Xuân Quỳnh, tài liệu học tập hữu ích cho học sinh lớp 12.

Tình yêu trong Sóng vừa hiện đại vừa mang vẻ đẹp truyền thống

Phân tích bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh để làm sáng tỏ ý kiến cho rằng tình yêu trong Sóng vừa hiện đại vừa mang vẻ đẹp truyền thống.

Thơ Xuân Quỳnh in đậm vẻ đẹp nữ tính, luôn khát vọng về một hạnh phúc

Chứng minh Thơ Xuân Quỳnh in đậm vẻ đẹp nữ tính, là tiếng nói của một tâm hồn giàu trắc ẩn, hồn hậu, chân thực và luôn luôn da diết trong khát vọng về một hạnh phúc đời thường qua bài Sóng

Tuyển chọn mở bài Sóng của Xuân Quỳnh hay và chi tiết nhất

Tuyển tập những mở bài Sóng hay nhất để các em tham khảo và dành trọn điểm phần mở bài đối với đề tài liên quan tới bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh.

Cảm nhận hình tượng sóng qua hai khổ thơ đầu bài thơ Sóng

[Văn mẫu 12] Nêu cảm nhận về hình tượng sóng qua hai khổ thơ đầu bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh để phần nào thấy được vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, luôn một lòng thủy chung, sống hết mình vì một tình yêu.

Các đề nghị luận văn học về bài thơ Sóng (Xuân Quỳnh)

Tổng hợp các đề nghị luận văn học về bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh, những đề văn hay về bài thơ Sóng thường xuất hiện trong các đề thi học kỳ, thi THPTQG.
Back to top
Fanpage Đọc tài liệu