Reading Unit 11 lớp 7 Explore English

Xuất bản: 24/10/2022 - Cập nhật: 08/11/2022 - Tác giả:

Reading Unit 11 lớp 7 Explore English hướng dẫn dịch và trả lời câu hỏi trang 116-117 sgk tiếng anh 7 Cánh Diều

Cùng Đọc tài liệu trả lời câu hỏi trong nội dung Reading - Unit 11: WHAT ARE YOU DOING? Với hướng dẫn dịch và giải sgk tiếng Anh 7 Cánh Diều - Explore English dưới đây chắc chắn sẽ giúp các em chuẩn bị bài học trước khi đến lớp tốt nhất.

Giải Reading Unit 11 lớp 7 Explore English

LẶN CÙNG CÁ MẬP

Amanda Brewer là một giáo viên nghệ thuật đến từ New Jersey, Hoa Kỳ. Cô ấy rất quan tâm đến cá mập. Cô ấy thậm chí còn đến Nam Phi với tư cách là tình nguyện viên cho White Shark Africa.

Vào mùa hè năm 2014, Brewer đang tình nguyện ở Vịnh Mossel, Nam Phi. Cô ấy đang làm việc với các nhà khoa học để thu thập thông tin về cá mập. Cô ấy đã giúp đỡ trong các chuyến đi bắt cá mập.

Trong một trong những chuyến đi này, Brewer đã lặn xuống đại dương trong một chiếc lồng kim loại, cô ấy hy vọng có thể nhìn thấy một con cá mập cận cảnh. Cô ấy không phải đợi lâu. Một con cá mập trắng lớn bất ngờ xuất hiện và bơi thẳng về phía chiếc lồng. Nó muốn ăn miếng thịt bị trói trong lồng.

Brewer rất hào hứng với trải nghiệm của cô ấy với con cá mập - cô ấy nói rằng cô ấy không hề sợ hãi chút nào. Cô giải thích: “Chúng đẹp, mạnh mẽ và thông minh, và nó xóa tan mọi nỗi sợ hãi”. Sau cuộc gặp gỡ thân thiết, cô đã chia sẻ bức ảnh mình chụp lên mạng. Ngay sau đó, nhiều người nói về nó.

Cô cũng treo bức ảnh trong lớp học của mình cho học sinh của mình xem. Họ đã rất ngạc nhiên khi nghe về cuộc phiêu lưu của cô ấy. Cô ấy hy vọng sẽ sử dụng hình ảnh để giáo viên học sinh của mình rằng chúng ta nên bảo vệ cá mập

A. Look at the photo. What do you think is happening?

(Nhìn vào bức tranh. Bạn nghĩ điều gì đang xảy ra?)

Answer

I think they are catching a shark.

Dịch

Tớ nghĩ họ đang bắt một con cá mập

B. Scam the article. What did Brewer do in Mossel Bay.

(Đọc nhanh đoạn văn. Brewer làm gì ở Mossey Bay?)

Answer

She was volunteering in Mossey Bay. She was working with scientists to collect information about sharks. She was also helping out on shark-spotting trips.

Dịch

Cô ấy đang làm tình nguyện ở vịnh Mossey. Cô ấy đang làm việc với các nhà khoa học để thu thập thông tin về cá mập. Cô ấy đã giúp đỡ trong các chuyến đi bắt cá mập.

C. Talk with a partner. What do you think of sharks?

(Nói với bạn cùng nhóm. Bạn nghĩ gì về cá mập)

Answer

I think they are dangerous

Dịch

Tớ nghĩ chúng nguy hiểm

Xem thêm các bài học khác trong Unit 11 lớp 7 Explore English

-/-

Trên đây là toàn bộ nội dung giải bài tập Unit 11 Tiếng Anh 7 Reading. Chúc các em học tốt!

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM