Project Unit 8 trang 29 sgk Tiếng anh 9

Xuất bản: 06/12/2018 - Tác giả: Giangdh

Giải tiếng anh lớp 9 unit 8 trang 29 với chủ đề Tourism luyện tập kỹ năng viết một bài quảng cáo về một điểm du lịch nào đó mà đã được học...

Ôn lại: Looking back Unit 8 trang 28 sgk anh 9

Project Unit 8 sgk Tiếng anh 9

1. Read the following advertisement for a holiday in Italy. (Đọc bài quảng cáo sau đây về một kỳ nghỉ ở Ý)

Project Unit 8 trang 29 sgk Tiếng anh 9

Hướng dẫn dịch

Đến với nước Ý đầy nắng.

Đó là một đất nước đầy những thành phố thú vị và phong cảnh đẹp. Nó được xem là cái nôi của văn hóa phương Tây. Tính nghệ thuật cao và những công trình kiến trúc được tìm thấy trên khắp cả nước. Hơn thế nữa, thức ăn rất ngon. Cũng có những cửa hàng có thể mặc cả. Bạn có thể dành thời gian ngắm cảnh, mua sắm, hoặc đơn giản bạn có thể thư giãn trên một trong những bãi biển tuyệt vời. Cho dù bạn làm bất cứ việc gì, bạn chắc chắn có kỳ nghỉ thú vị nhất!

2. What are good ways to write an advertisement? Put a tick (V). (Những cách hay để viết một bài quảng cáo là gì? Đánh dấu V vào)

Project Unit 8 trang 29 sgk Tiếng anh 9 phần 1

Hướng dẫn giải

1. Create a striking headline.

2. Keep your ad brief.

4. Try to attract attention.

6. Give the main features.

3. Write a short advertisement for a tourist attraction in your area. (Viết một bài quảng cáo ngắn cho một điểm du lịch ở địa phương của bạn.)

Hướng dẫn viết

Come to Ho Chi Minh city! To embrace the spirit of Saigon with a day trip from Ho Chi Minh city soaking up the rich tapestry of history and culture. You can visit the iconic landmarks of the Notre Dame Cathedral and the Central Post Office, and hear the tragedy of war at Reunification Palace and War Remnants Museum. Moreover, you will get a chance to cruise the laneways of Cho Lon by cycle and haggle for a bargain at Binh Tay Market.

-----------

» Theo dõi và tham khảo cách làm các bài tập Tiếng anh lớp 9 khác tại doctailieu.com

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

TẢI VỀ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM