Phương tiện giao thông mà em kì vọng trong tương lai

Xuất bản: 23/02/2023 - Tác giả:

Đoạn văn ngắn nêu ngắn gọn đặc điểm và công dụng của phương tiện giao thông mà em kì vọng trong tương lai.

Cùng Đọc Tài Liệu tham khảo những đoạn văn giới thiệu ngắn gọn về phương tiện giao thông mà em kì vọng trong tương lai, hy vọng sẽ giúp các em có thêm nguồn tài liệu tham khảo hữu ích trong quá trình ôn luyện kĩ năng làm văn.

Gợi ý dàn ý phương tiện giao thông mà em kì vọng trong tương lai

- Mở đoạn: Giới thiệu khái quát về phương tiện giao thông mà em kì vọng trong tương lai

- Thân đoạn:

+ Đặc điểm của phương tiện giao thông mà em kì vọng trong tương lai, ví dụ:

  • Một loại phương tiện kết hợp giữa ô tô và xe máy
  • Không sử dụng nhiên liệu, vô cùng nhẹ và thân thiện môi trường
  • Giảm thiểu tai nạn, dễ dàng sử dụng và điều khiển với mức giá thành rẻ

+ Công dụng của phương tiện giao thông mà em kì vọng trong tương lai, ví dụ:

  • Được trang bị vũ khí tối tân, hiện đại nhất của loài người
  • Giúp việc đi từ trái đất đến mặt trăng hay các hành tinh khác trở nên đơn giản hơn.
  • ...

- Kết đoạn: Cảm nhận của em về phương tiện đó.

Top 3 đoạn văn giới thiệu phương tiện giao thông mà em kì vọng trong tương lai

Dưới đây là một số mẫu đoạn văn giới thiệu phương tiện giao thông mà em kì vọng trong tương lai do Đọc Tài Liệu tổng hợp được hi vọng sẽ giúp các em có thêm vốn từ ngữ và rút kinh nghiệm về cách trình bày.

Phương tiện giao thông mà em kì vọng trong tương lai mẫu số 1:

Phương tiện giao thông mà em kì vọng trong tương lai Tàu vũ trụ siêu hành. Tàu có thể dài 3000m, rộng 2.000m, chở tối đa lên tới 20.000 người hoặc 1.000 chiếc máy bay. Thân tàu được làm bằng kim loại cứng nhất là Crom, vỏ tàu được đắp các khối kim loại quý có giá trị cao nhất là rhodium do đó tàu có độ bền, chắc chắn và không lo bị các tác nhân bên ngoài làm hư hại. Tốc độ đạt 30km/s, bằng 1/10 vận tốc ánh sáng. Do đó việc đi từ trái đất đến mặt trăng hay các hành tinh khách chỉ là chuyển đơn giản. Tàu cũng được trang bị vũ khí tối tân, hiện đại nhất của loài người để đề phòng người ở các hành tinh khác có ý định trộm tàu về làm của riêng.

Phương tiện giao thông mà em kì vọng trong tương lai mẫu số 2:

Phương tiện giao thông trong tương lai mà tôi đang nghĩ tới là một chiếc ô tô bay. Nó trông giống như một chiếc ô tô bình thường nhưng nó có cánh và nó có thể bay trên trời. Ô tô có những tấm mặt trời để nhận nguồn nhiệt từ mặt trời và tạo thành năng lượng. Vì vậy nó sẽ sử dụng năng lượng mặt trời. Tôi nghĩ nó là một phát minh lớn bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Phương tiện giao thông mà em kì vọng trong tương lai mẫu số 3:

Ùn tắc giao thông đã xuất hiện ở nhiều nơi trên đất nước ta. Vì vậy, trong tương lai, nhiều phương tiện giao thông thú vị sẽ được phát minh bởi con người. Phương tiện giao thông trong mơ của tôi là một chiếc xe đạp thông minh. Theo tôi, nó sẽ chạy bằng năng lượng mặt trời và năng lượng gió để tránh ô nhiễm và tiết kiệm nhiên liệu. Hai người có thể ngồi trên đó. Chúng ta có thể sử dụng nó mọi lúc mọi nơi. Nó sẽ không chiếm nhiều không gian. Với việc sử dụng công nghệ hiện đại, chu trình thông minh này sẽ có thể giúp chúng ta rất nhiều thứ và nó sẽ làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn. Nó sẽ tránh được kẹt xe, ô nhiễm và giúp chúng ta du hành lên bầu trời rõ ràng hơn. Trong tương lai, tôi hy vọng phương tiện giao thông này sẽ trở thành hiện thực.

-/-

Trên đây là nội dung chi tiết một số mẫu đoạn văn giới thiệu phương tiện giao thông mà em kì vọng trong tương lai - Văn mẫu lớp 7 do Doctailieu tổng hợp và biên soạn chi tiết hi vọng sẽ giúp các em có thêm nguồn tài liệu tham khảo hữu ích để có một đoạn văn giới thiệu đặc điểm và công dụng của phương tiện giao thông mà em kì vọng trong tương lai thật hay. Chúc các em học tốt !

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM