Ôn tập giữa học kì 2 tiết 4 trang 66 Tiếng việt lớp 4 Cánh Diều

Xuất bản: 20/11/2023 - Tác giả:

Ôn tập giữa học kì 2 tiết 4 trang 66 Tiếng việt lớp 4 Cánh Diều giúp các em học sinh chuẩn bị giải các bài tập trước tại nhà và các bậc phụ huynh có thể theo dõi.

Cùng Đọc tài liệu đi vào chuẩn bị trước nội dung Giải bài tập Tiếng Việt lớp 4 tập 2 Cánh diều: Ôn tập giữa học kì 2 tiết 4 trang 66 để có thể chuẩn bị sẵn sàng trước khi tới lớp các em nhé!

Bài học gồm các nội dung cần chuẩn bị trước như sau:

A. Đánh giá kĩ năng đọc thành tiếng, học thuộc lòng

B. Nghe - viết

Hang Sơn Đoòng

Hang Sơn Đoòng là hang động tự nhiên lớn nhất thế giới, thuộc Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (tỉnh Quảng Bình). Kì quan này là một phần của hệ thống hang động ngầm, nối với hơn 150 hang động khác ở Việt Nam, giáp biên giới Việt - Lào. Vào trong hang, bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh đầy lạ lẫm của Trái Đất giống như cách đây hàng trăm triệu năm.

Theo Minh An

C. Trả lời câu hỏi

Dấu gạch ngang và dấu ngoặc đơn trong đoạn văn Hang Sơn Đoòng được dùng làm gì?

Trả lời:

Dấu gạch ngang dùng để nối tên hai địa điểm có mối quan hệ với nhau và dấu ngoặc đơn trong đoạn văn Hang Sơn Đoòng được dùng để chú thích.

-/-

Trên đây là toàn bộ nội dung Giải bài tập Tiếng Việt lớp 4 Cánh diều tập 2 bài: Ôn tập giữa học kì 2 tiết 4 trang 66 mà các em cần chuẩn bị trước tại nhà. Chúc các em học tốt!

Đừng quên còn trọn bộ tài liệu Giải bài tập Tiếng Việt lớp 4 đang đợi các em khám phá đấy!

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM