Nói về một việc làm góp phần bảo vệ môi trường trang 61 lớp 4 CTST

Xuất bản: 01/11/2023 - Tác giả:

Nói về một việc làm góp phần bảo vệ môi trường trang 61Tiếng việt lớp 4 Chân trời sáng tạo tập 2 giúp các con chuẩn bị và các bậc phụ huynh có thể theo dõi kiến thức tại nhà.

Cùng Đọc tài liệu đi vào chuẩn bị trước nội dung Giải bài tập Tiếng Việt lớp 4 tập 2: Nói về một việc làm góp phần bảo vệ môi trường trang 61 để có thể chuẩn bị sẵn sàng trước khi tới lớp nhé!

Bài học gồm các nội dung cần chuẩn bị trước như sau:

Câu 1 trang 61 SGK Tiếng Việt lớp 4 Tập CTST

Em và bạn bè, người thân,... đã làm những việc gì để môi trường xung quanh luôn xanh - sạch - đẹp?

Câu 1 trang 61 SGK Tiếng Việt lớp 4 Tập CTST

Trả lời: 

Vứt rác đúng nơi quy định, trồng cây xanh, tham gia vào các buổi vận động dọn rác môi trường, tuyên truyền bảo vệ môi trường,...

Câu 2 trang 62 SGK Tiếng Việt lớp 4 Tập CTST

Nói một việc em đã làm cùng bạn bè, người thân,... để góp phần giữ gìn nhà cửa, thành phố, trường lớp,... xanh - sạch - đẹp.

Câu 1 trang 61 SGK Tiếng Việt lớp 4 Tập CTST

Trả lời: 

Việc em làm là luôn vứt rác đúng nơi quy định ở bất kỳ đâu. Em luôn vứt rác ở thùng rác, không xả ra những nơi khác và phân loại rác đúng theo các loại thùng rác. Điều này giúp cho mỗi trường xung quanh em như phòng ngủ, ngôi nhà, vị trí ngồi trong lớp,... luôn luôn sạch đẹp và không có rác. Em rất vui vì điều này.

-/-

Trên đây là toàn bộ nội dung bài Nói và nghe: Nói về một việc làm góp phần bảo vệ môi trường trang 61 Tiếng Việt lớp 4 tập 2 CTST mà các em cần chuẩn bị trước tại nhà. Chúc các em học tốt!

Đừng quên còn trọn bộ tài liệu Giải bài tập Tiếng Việt lớp 4 đang đợi các em khám phá đấy!

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM