Nếu là người thợ mộc trong câu chuyện này, em sẽ làm gì

Xuất bản: 17/11/2022 - Cập nhật: 05/12/2022 - Tác giả:

Trả lời câu 2 : Nếu là người thợ mộc trong câu chuyện này, em sẽ làm gì trước những lời khuyên như vậy ? - trang 10 SGK Ngữ văn 7 tập 2 sách Kết nối tri thức

Cùng Đọc tài liệu gợi ý trả lời câu 2 trang 10 phần Sau khi đọc nội dung Soạn bài Văn bản truyện ngụ ngôn lớp 7, giúp các em soạn bài thật tốt trước khi tới lớp.

Câu 2 trang 10 SGK Ngữ văn 7 tập 2 KNTT

Nếu là người thợ mộc trong câu chuyện này, em sẽ làm gì trước những lời khuyên như vậy?

Trả lời

Cách 1

Nếu là người thợ mộc, trước những lời khuyên của người qua đường em sẽ lắng nghe, suy xét, đánh giá đúng/sai để đưa ra quyết định phù hợp.

Cách 2

Nếu là người thợ mộc trong câu chuyện đầu tiên em sẽ cảm ơn những lời góp ý từ những người qua đường. Tuy nhiên, mọi lời góp ý không phải lúc nào cũng tốt và cũng đúng nên em sẽ xem xét, tìm hiểu kĩ sư đúng đắn trong lời góp ý của từng người. Nếu như nó hợp lý thì em sẽ làm theo, còn nếu như nó không hợp lý thì không nên tiếp nhận sự góp ý đó.

Cách 3

Nếu là người thợ mộc trong câu chuyện này, em sẽ giữ thái độ niềm nở và gửi lời cảm ơn đến mọi người vì đã góp ý cho em. Tuy nhiên bản thân em cũng nên có những tìm hiểu về những kiến thức liên quan tới sản phẩm, khách hàng, cân nhắc để đưa ra quyết định cuối cùng của mình trước khi bắt tay vào tạo ra sản phẩm.

Xem thêm:

-/-

Trên đây là gợi ý trả lời câu hỏi "Nếu là người thợ mộc trong câu chuyện này, em sẽ làm gì trước những lời khuyên như vậy?" do Đọc tài liệu biên soạn. Chúc các em soạn văn 7 Kết nối tri thức thật tốt trước khi tới lớp.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM