Nếu là một nhà phát mình, em muốn chế tạo sản phẩm

Xuất bản: 21/11/2022 - Tác giả:

Trả lời câu hỏi 1: Nếu là một nhà phát mình, em muốn chế tạo sản phẩm khoa học gì cho tương lai? - trang 27 SGK Ngữ văn 7 tập 2 sách Kết nối tri thức

Cùng Đọc tài liệu gợi ý trả lời câu hỏi 1 trang 27 phần Trước khi đọc nội dung Soạn bài Cuộc chạm trán trên đại dương, giúp các em soạn bài thật tốt trước khi tới lớp.

Câu hỏi 1 trang 27 SGK Ngữ văn 7 tập 2 KNTT

Nếu là một nhà phát mình, em muốn chế tạo sản phẩm khoa học gì cho tương lai?

Trả lời

Cách 1

Nếu là một nhà phát minh, em muốn chế tạo được thuốc trường sinh. Em muốn bố mẹ sống thật lâu cùng chúng em.

Cách 2

- Nếu là một nhà phát minh trong tương lai, em muốn chế tạo những sản phẩm khoa học:

+ Cỗ máy điều khiển sự vật bằng suy nghĩ.

+ Khinh khí cầu không gian.

+ Cỗ máy vượt thời gian.

+ Gương thông minh kiểm tra sức khỏe.

+ …

Cách 3

Cuộc cách mạnh công nghiệp trên thế giới ngày càng phát triển với những bước tiến vượt bậc. Có rất nhiều những phát minh để đời, có vai trò lớn đối với đời sống của con người đã ra đời. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều lĩnh vực, rất nhiều sản phẩm chưa được các nhà khoa học phát minh ra. Nếu em được làm một nhà khoa học vĩ đại, em luôn muốn mang đến cho thế giới những sản phẩm tốt và có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của con người. Một trong số các sản phẩm trong dự kiến thì  “Ổ khóa thông minh” chính là phát minh em muốn mang tới. Khóa thông minh có thể kết nối với điện thoại của com người. Một ứng dụng cho phép bạn khóa và mở khóa ngôi nhà của mình từ xa. Thậm chí, bạn có thể đặt lịch để khóa cửa vào những thời điểm nhất định.

-/-

Trên đây là gợi ý trả lời câu hỏi "Nếu là một nhà phát mình, em muốn chế tạo sản phẩm khoa học gì cho tương lai?" do Đọc tài liệu biên soạn. Chúc các em soạn văn 7 Kết nối tri thức thật tốt trước khi tới lớp.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM