Viết về một nội dung được gợi ra từ văn bản Đường vào trung tâm vũ trụ

Xuất bản: 06/03/2023 - Tác giả:

Viết đoạn văn về một nội dung được gợi ra từ văn bản Đường vào trung tâm vũ trụ trong đó có sử dụng dấu chấm lửng

Cùng Đọc Tài Liệu tham khảo những gợi ý cơ bản cho đoạn văn viết về một nội dung được gợi ra từ văn bản Đường vào trung tâm vũ trụ có sử dụng dấu chấm lửng hy vọng sẽ giúp các em có thêm nguồn tài liệu tham khảo hữu ích trong quá trình tìm hiểu, phân tích tác phẩm cũng như ôn luyện kĩ năng làm văn.

Top 3 đoạn văn viết về một nội dung được gợi ra từ văn bản Đường vào trung tâm vũ trụ

Dưới đây là một số bài văn viết về một nội dung được gợi ra từ văn bản Đường vào trung tâm vũ trụ có sử dụng dấu chấm lửng do Đọc Tài Liệu tổng hợp được hi vọng sẽ giúp các em có thêm vốn từ ngữ và rút kinh nghiệm về cách trình bày.

Về một nội dung được gợi ra từ văn bản Đường vào trung tâm vũ trụ bài số 1:

Văn bản “Đường vào trung tâm vũ trụ” đã vẽ ra trong tôi những tưởng tượng thú vị để có thể có một “bước nhảy không gian”. Thế giới mà tôi hình dung đó gồm có nhiều điều kì thú mà tôi nóng lòng khám phá. Nơi đó có những câu chuyện thần thoại, cùng không gian kì lạ với thung lũng lọt thỏm, rừng cổ nguyên sinh, chốn thần tiên… Quả thực văn bản đã rất thành công đưa người đọc đến với một thế giới kì ảo cách xa và khách biệt hoàn toàn so với Trái đất. Tại chính nơi đó, chúng ta có thể tự do đi bất cứ nơi nào, tận hưởng những vẻ đẹp cuộc sống ban tặng.

=> Câu sử dụng dấu chấm lửng: Nơi đó có những câu chuyện thần thoại, cùng không gian kì lạ với thung lũng lọt thỏm, rừng cổ nguyên sinh, chốn thần tiên…

Về một nội dung được gợi ra từ văn bản Đường vào trung tâm vũ trụ bài số 2:

Khi đọc văn bản “Đường vào trung tâm vũ trụ”, tôi có thể tưởng tượng ra nhiều điều thú vị. Đặc biệt là chi tiết Thần Đồng quay trở lại bảo tàng để “mượn” hòn đá Ôm-phe-lốt, tôi đã tự hỏi cậu đã xử trí như thế nào để có thể “qua mặt” được sự canh gác cẩn mật của bảo vệ bảo tàng? Chắc hẳn với sự thông minh và nhạy bén của mình, cậu đã lẻn vào mà không ai hay biết, cũng có thể đã thả dây từ trên cao xuống để lấy được viên đá. Cũng không loại trừ khả năng Thần Thoại đã bay vút lên mà đem theo viên đá… Dù bằng cách nào, thì ý kiến này của Thần Đồng cũng vô cùng nhanh nhạy, thông minh.

=> Câu sử dụng dấu chấm lửng: Cũng không loại trừ khả năng Thần Thoại đã bay vút lên mà đem theo viên đá…

Về một nội dung được gợi ra từ văn bản Đường vào trung tâm vũ trụ bài số 3:

Văn bản Đường vào trung tâm vũ trụ là văn rất ý nghĩa về sự khám phá của những nhân vật về một nơi gọi là Trung tâm của vũ trụ. Sự khám phá của các nhân vật về nơi chỉ tồn tại trong sách vở là một điều thật kỳ diệu. Theo bước chân của những nhân vật, người đọc như được cảm nhận một thế giới kì diệu, một thế giới khác hẳn so với Trái Đất của chúng ta. Nơi đây như một thế giới thần tiên với nhiều sinh vật đã tuyệt chủng, không gian mát mẻ phảng phất hương vị của đồng quê. Nơi in đậm dấu ấn trong trái tim người đọc… trung tâm vũ trụ.

=> Câu sử dụng dấu chấm lửng: Nơi in đậm dấu ấn trong trái tim người đọc… trung tâm vũ trụ.

-/-

Vừa rồi là nội dung chi tiết một số mẫu đoạn văn viết về một nội dung được gợi ra từ văn bản Đường vào trung tâm vũ trụ - Văn mẫu lớp 7 do Doctailieu tổng hợp và biên soạn chi tiết hi vọng sẽ giúp các em có thêm nguồn tài liệu tham khảo hữu ích để có một đoạn văn cảm nhận hay và sâu sắc. Chúc các em học tốt !

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM