Liệt kê một số môn học có sử dụng bài giảng điện tử và giải thích

Xuất bản ngày 29/03/2022 - Tác giả:

Đáp án câu 4 trang 69 Bài 7: Phầm mềm trình chiếu SGK Tin học lớp 9: Em hãy liệt kê một số môn học có sử dụng bài giảng điện tử và giải thích tại sao giờ học lại sinh động và dễ hiểu hơn.

Hướng dẫn trả lời câu 5 trang 69 Bài 7: Phần mềm trình chiếu - Tin học 9, các em học sinh tham khảo để học bài hiệu quả nhất.

Câu hỏi

Nếu thầy cô sử dụng bài giảng điện tư để giảng thì nhiều nội dung bài học sẽ sinh động và dễ hiểu hơn so với viết trên bảng. Em hãy liệt kê một số môn học có sử dụng bài giảng điện tử và giải thích tại sao giờ học lại sinh động và dễ hiểu hơn.

Trả lời bài 5 trang 69 sgk Tin học 9

Một số môn học có sử dụng bài giảng điện tử giúp bài học sinh động, dễ hiểu hơn mà em biết:

- Môn toán hình học: thầy cô giảng bài có hình ảnh, các phép chiếu, mặt cắt để em dễ dàng hình dung ra hình học trong không gian.

- Môn Địa lí: thầy cô giảng bài có những hình ảnh, biểu đồ biểu diễn các đối tượng địa lí giúp em dễ hình dung được các tính chất của các đối tượng.

- Môn vật lí: thầy cô giảng bài, sưu tầm các thí nghiệm về điện từ, quang học cho chúng em quan sát các hiện tượng một cách rõ ràng, chi tiết và có thể xem lại nhiều lần.

- Môn hóa học: thầy cô giảng bài, sưu tầm các thí nghiệm cho chúng em quan sát các hiện tượng một cách rõ ràng, chi tiết và có thể xem lại nhiều lần.

- Môn lịch sử: thầy cô giảng bài, sưu tầm các tư liệu lịch sử rất đa dạng, phong phú cho chúng em ghi nhớ bài học được dễ dàng, trực quan hơn.

---------

» Để học tốt hơn môn Tin học lớp 9, các em có thể truy cập vào doctailieu.com để tham khảo lời giải những câu hỏi khác trong phần giải sgk Tin học lớp 9

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

TẢI VỀ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM