Đoạn văn từ 5 đến 7 câu kể lại một trận thi đấu thể thao mà em đã xem

Xuất bản ngày 26/10/2020 - Tác giả: Giangdh

Hướng dẫn viết một đoạn văn từ 5 đến 7 câu kể lại một trận thi đấu thể thao mà em đã xem (bài tập trang 96, sách giao khoa Tiếng Việt lớp 3)

Câu hỏi trang 96 sgk Tiếng Việt lớp 3: Dựa vào bài văn miệng tuần trước, viết một đoạn văn từ 5 đến 7 câu kể lại một trận thi đấu thể thao mà em đã xem.

Đoạn văn từ 5 đến 7 câu kể lại một trận thi đấu thể thao mà em đã xem lớp 3

Chủ nhật tuần qua, lớp em và lớp 3C đã tổ chức một trận thi đấu bóng đá thật hào hứng, sôi nổi.

Sân bóng ở tại sân đình của làng. Đúng mười bốn giờ ba mươi, cả hai lớp đã tập trung vây quanh sân bóng. Trận thi đấu diễn ra sôi nổi. Các cầu thủ hăng hái cướp bóng và dồn bóng về phía cầu môn của đối phương, chúng em đứng xem với những tràng vỗ tay vang dội để động viên các cầu thủ của lớp mình. Kết quả trận thi đấu đã đem lại niềm vui cho lớp chúng em, đội bóng đá của lớp em đã ghi bàn thắng với tỉ số 5-3. Đây là kết quả luyện tập tích cực của cả đội bóng trong thời gian qua.

Đoạn văn từ 5 đến 7 câu kể lại một trận thi đấu thể thao mà em đã xem lớp 3

Trên đây là đoạn văn từ 5 đến 7 câu kể lại một trận thi đấu thể thao mà em đã xem lớp 3 đã được Đọc tài liệu biên soạn. Để có thêm nội dung bổ sung viết bài cho tốt các em có thể tham khảo qua bài kể lại một thi đấu bóng đá mà chúng tôi đã biên soạn. Chúc các em học tốt.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

TẢI VỀ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM