Bài 2 trang 65 SGK Tin học 6

Xuất bản: 17/11/2018

Giải bài 2 trang 65 Sách giáo khoa Tin học lớp 6, Vì sao trong nhà trường lại rất cần có một thời khóa biểu học tập cho tất cả các lớp?

Mục lục nội dung

Sau khi tìm hiểu về ví dụ đèn giao thông ở bài 1 trang 65 sgk Tin 6, các em học sinh tiếp tục tìm hiểu ví dụ về thời khoá biểu học tập để liên hệ với hệ điều hành trong máy tính.

Câu hỏi

Vì sao trong nhà trường lại rất cần có một thời khóa biểu học tập cho tất cả các lớp?

Xem thêm: Bài 3 trang 65 Sgk Tin 6

Lời giải bài 2 trang 65 Sách giáo khoa Tin học lớp 6

Trong nhà trường rất cần có một thời khoá biểu học tập cho tất cả các lớp vì thời khoá biểu tóm tắt các hoạt động học tập trong nhà trường của mỗi lớp. Khi đó, học sinh sẽ biết được mình học ở lớp nào, học môn nào ở đâu trong cả tuần học tập tại trường.

Thời khoá biểu sẽ phân bố lịch học cụ thể từng môn vào những ngày cụ thể trong tuần, tránh tình trạng học sinh không biết hôm nay học môn nào, ờ đâu,... Nó cũng gỉúp cho thầy cô giáo giảng dạy đúng lớp mà mình được phân công.

***

Để các em học sinh lớp 6 học tốt môn Tin học 6, doctailieu.com đã tổng hợp lời giải bài tập SGK Tin học lớp 6 cho các em để giúp các em hiểu bài và ôn luyện bài được tốt hơn. Chúc các em học tốt môn học giàu tính ứng dụng này.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

TẢI VỀ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM