Bài 2 trang 108 SGK Tin học 6

Giải bài 2 trang 108 Sách giáo khoa Tin học lớp 6, Theo em lí do gì để ta chỉ nên dùng một kí tự trống để phân cách giữa hai từ và chỉ nhấn phím Enter một lần để phân cách các đoạn văn bản?
Mục lục nội dung

Khi các em học sinh biết được dấu cách dùng để phân cách từ như bài 1 trang 108 đã nêu, các em cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao lại sử dụng như vậy.

Câu hỏi

Theo em lí do gì để ta chỉ nên dùng một kí tự trống để phân cách giữa hai từ và chỉ nhấn phím Enter một lần để phân cách các đoạn văn bản?

Xem thêm: Bài 3 trang 108 Sgk Tin lớp 6

Lời giải bài 2 trang 108 Sách giáo khoa Tin học lớp 6

Ta chỉ nên dùng một kí tự trống để phân cách giữa hai từ và chỉ nhấn phím Enter một lần để phân cách các đoạn văn bản vì chỉ cần một kí tự trống ta có thể phân cách hai từ và nhấn phím Enter một lần ta có thể phân cách hai đoạn nên nếu dùng nhiều hơn là không cần thiết và làm tốn thời gian soạn thảo văn bản do lượng kí tự phải gõ nhiều hơn.

***

Để các em học sinh lớp 6 học tốt môn Tin học 6, doctailieu.com đã tổng hợp lời giải bài tập SGK Tin lớp 6 cho các em để giúp các em hiểu bài và ôn luyện bài được tốt hơn. Chúc các em học tốt môn học giàu tính ứng dụng này.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

TẢI VỀ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM