Đến với tương lai, mỗi người phải tự tìm cho mình một con đường

Xuất bản: 24/11/2022 - Cập nhật: 15/12/2022 - Tác giả:

Trả lời câu 2: Đến với tương lai, mỗi người phải tự tìm cho mình một con đường hay đã có con đường do ai đó vạch sẵn? - trang 56 SGK Ngữ văn 7 tập 2 sách Kết nối tri thức

Cùng Đọc tài liệu gợi ý trả lời câu hỏi 2 trang 56 phần Trước khi đọc nội dung Soạn bài Bản đồ dẫn đường lớp 7, giúp các em soạn bài thật tốt trước khi tới lớp.

Câu hỏi 2 trang 56 SGK Ngữ văn 7 tập 2 KNTT

Đến với tương lai, mỗi người phải tự tìm cho mình một con đường hay đã có con đường do ai đó vạch sẵn?

Trả lời

Cách 1

Theo em, đến với tương lai, mỗi người phải tự tìm cho mình một “con đường”.

Cách 2

Tương lai là điều mà dường như ai cũng phải hướng tới, để đi đến tương lai thì mỗi người phải tự vạch ra cho mình được một “con đường”. Trên đời này không có bất cứ một điều gì là được vạch sẵn, để đi đúng hướng thì mỗi người phải tự tìm cho riêng mình một bản đồ riêng.

Cách 3

Đến với tương lai, mỗi chúng ta cần tìm cho mình một con đường riêng. Vì chỉ có bản thân mới bết được con đường nào phù hợp với mình. Chỉ khi chọn được con đường đúng và phù hợp thì bản thân chúng ta mới phát triển được.

-/-

Trên đây là gợi ý trả lời câu hỏi "Đến với tương lai, mỗi người phải tự tìm cho mình một con đường hay đã có con đường do ai đó vạch sẵn?" do Đọc tài liệu biên soạn. Chúc các em soạn văn 7 Kết nối tri thức thật tốt trước khi tới lớp.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM