Đề thi thử vào 10 môn Toán trường THPT Nguyễn Hiền - An Giang

Xuất bản: 14/02/2019 - Cập nhật: 15/02/2019

Đề thi thử vào 10 môn Toán trường THPT Nguyễn Hiền, tỉnh An Giang năm học 2019, bao gồm đề thi và đáp án theo chương trình học cùng các đề thi của các năm học trước.

Mục lục nội dung

Đề thi thử vào 10 môn Toán trường THPT Nguyễn Hiền, tỉnh An Giang năm học 2019 được các thầy cô phụ trách bộ môn Toán trong trường đã sưu tầm và tổng hợp đề thi dưới đây nhằm giúp các em học sinh thử sức trước kì thi vào lớp 10 quan trọng sắp tới với hi vọng các em sẽ có được kết quả tốt nhất.

Đề thi
thử vào 10 môn Toán trường THPT Nguyễn Hiền - An Giang

Đề thi thử vào 10 môn Toán trường THPT Nguyễn Hiền - An Giang trang 1

Đề thi thử vào 10 môn Toán trường THPT Nguyễn Hiền - An Giang trang 2

Đáp án Đề thi thử vào 10 môn Toán trường THPT Nguyễn Hiền - An Giang

Đáp án Đề thi thử vào 10 môn Toán trường THPT Nguyễn Hiền - An Giang trang 1
Đáp án Đề thi thử vào 10 môn Toán trường THPT Nguyễn Hiền - An Giang trang 2

Ngoài đề thi thử trên của trường THPT Nguyễn Hiền, tỉnh An Giang còn có rất nhiều trường đã đưa ra các đề thi thử đa dạng với nhiều dạng bài khác nhau vẫn nằm trong khoanh vùng kiến thức ôn luyện. Các em có thể tham khảo Bộ đề thi thử vào lớp 10 môn Toán An Giang để có hành trang tốt nhất cho kì thi quan trọng trước mắt.

Với đề thi thử vào 10 môn Toán trường THPT Nguyễn Hiền tỉnh An Giang năm 2019, hi vọng các em học sinh sẽ luyện tập được thêm nhiều kỹ năng làm bài, mở rộng các dạng bài tập để có thể vượt qua kì thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới một cách tốt nhất, đạt kết quả cao nhất.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

TẢI VỀ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM