Đề thi thử vào 10 môn Toán trường THPT Cô Tô - An Giang

Xuất bản: 18/02/2019

Đề thi thử vào 10 môn Toán trường THPT Cô Tô, tỉnh An Giang năm học 2019, đề thi thử bao gồm kiến thức toán chương trình THCS cùng các dạng bài tập dự đoán sẽ có trong đề thi chính thức.

Mục lục nội dung

Đề thi thử vào 10 môn Toán trường THPT Cô Tô, tỉnh An Giang năm học 2019 được các thầy cô phụ trách bộ môn Toán trong trường đã tổng hợp đề thi dưới đây, đề thi thử môn Toán này nhằm giúp các em học sinh thử sức trước kì thi vào lớp 10 quan trọng sắp tới với, hi vọng các em sẽ đạt kết quả tốt nhất cho bản thân.

Đề thi
thử vào 10 môn Toán trường THPT Cô Tô - An Giang

Đề thi thử vào 10 môn Toán trường THPT Cô Tô - An Giang trang 1

Đáp án Đề thi thử vào 10 môn Toán trường THPT Cô Tô - An Giang

Đáp án Đề thi thử vào 10 môn Toán trường THPT Cô Tô - An Giang trang 1
Đáp án Đề thi thử vào 10 môn Toán trường THPT Cô Tô - An Giang trang 2
Đáp án Đề thi thử vào 10 môn Toán trường THPT Cô Tô - An Giang trang 3
Đáp án Đề thi thử vào 10 môn Toán trường THPT Cô Tô - An Giang trang 4

Ngoài đề thi thử trên của trường THPT Cô Tô, An Giang còn có rất nhiều trường đã đưa ra các đề thi thử đa dạng với nhiều dạng bài khác nhau vẫn nằm trong kiến thức ôn luyện được giới hạn. Các em có thể tham khảo Đề thi thử vào lớp 10 môn Toán tỉnh An Giang để có hành trang tốt nhất cho kì thi quan trọng đang chờ phía trước.

Với đề thi thử vào 10 môn Toán trường THPT Cô Tô tỉnh An Giang năm 2019, hi vọng các em học sinh sẽ luyện tập được thêm nhiều kỹ năng khi làm bài, mở rộng các dạng bài tập để có thể đối mặt kì thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới một cách thuận lợi, đạt kết quả cao nhất.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM