Đề thi thử vào 10 môn Anh 2024 mẫu tham khảo số 2 tỉnh BRVT

Xuất bản: 08/05/2024 - Tác giả:

Đề thi thử vào 10 môn Anh 2024 mẫu tham khảo số 2 tỉnh BRVT có đáp án với đầy đủ file nghe dành cho các em học sinh dễ dàng thử sức và đánh giá tại nhà.

Chào các em học sinh lớp 9 ở Bà Rịa Vũng Tàu thân mến! Bổ sung thêm vào kho tài liệu đề thi thử vào lớp 10 môn Anh mới nhất sẽ giúp cho các em học sinh tham khảo cũng là nhằm đánh giá chất lượng ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào 10 sắp tới.

Cùng Đọc tài liệu thử sức với đề thi thử vào lớp 10 2024 môn tiếng Anh tham khão mẫu số 2 có đáp án tất cả các câu hỏi vừa ra em nhé:

Đề thi thử tham khảo số 2 vào 10 môn Anh tỉnh BRVT

File nghe:(Tải tài liệu đề thi thử tuyển sinh vào lớp 10 này hoàn toàn miễn phí trong file đính kèm bên dưới!)

Đáp án đề thi thử tham khảo số 2 vào 10 môn Anh tỉnh BRVT


Đoạn văn gợi ý:

For myself, perhaps being a flight attendant is the job I love the most. The most important reason is probably to come here to travel all over the world, explore the unique cultures and giant structures and structures of countries around the world. At that time, I will confidently introduce to friends from all over the world the customs and traditional cultural beauties of the country and people of Vietnam. Awesome, is not it? But I know that with my current learning ability, I won't be able to realize my dream, so from now on, I will try to study harder and put in more effort.

Tạm dịch

Đối với bản thân tôi, có lẽ tiếp viên hàng không là công việc mà tôi yêu thích nhất. Lý do quan trọng nhất có lẽ là đến đây du lịch khắp năm châu, khám phá những nền văn hóa độc đáo cùng những công trình, kiến ​​trúc khổng lồ của các nước trên thế giới. Lúc đó, mình sẽ tự tin giới thiệu với bạn bè năm châu về các phong tục tập quán, những nét đẹp văn hóa truyền thống của đất nước và con người Việt Nam. Thật là tuyệt phải không? Nhưng mình biết với lực học hiện giờ của mình sẽ chưa thể thực hiện được ước mơ, vậy nên từ bây giơ, mình sẽ càng cố gắng chăm chỉ học tập và nỗ lực nhiều hơn.

Đừng quên tham khảo các đề thi chính thức của các năm trước:

-/-

Trên đây là đáp án đề thi thử vào 10 môn Anh có đáp án của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu công bố, mong rằng đây sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em ôn tập. Đừng quên còn rất nhiều tài liêu đề thi thử vào 10 môn tiếng anh khác của các tỉnh thành trên cả nước nhé.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

TẢI VỀ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM