Đề thi thử toán vào 10 THPT Yên Khánh A - Ninh Bình

Xuất bản ngày 20/03/2019

Đề thi thử vào 10 môn Toán trường THPT Yên Khánh A, tỉnh Ninh Bình năm học 2019, đề thi thử bao gồm kiến thức toán chương trình THCS cùng các dạng bài tập dự đoán sẽ có trong đề thi vào lớp 10 năm 2019.

Mục lục nội dung

Đề thi thử toán vào 10 THPT Yên Khánh A, tỉnh Ninh Bình nằm trong bộ đề thi thử vào lớp 10 năm học 2019 được các thầy cô trong tổ Toán của trường tổng hợp đề thi dưới đây, đề thi thử môn Toán này nhằm giúp các em học sinh thử sức trước kì thi vào lớp 10 quan trọng sắp tới với, hi vọng các em sẽ đạt kết quả tốt nhất.

Một số câu hỏi trong đề thi thử môn toán vào lớp 10:

Bài II: Một chiếc xe tải đi từ tỉnh A đến B với vận tốc 40km/h. Sau đó 1giờ 30 phút, một chiếc xe con cũng khởi hành từ tỉnh A để đi đến tỉnh B với vận tốc 60km/h. Hai xe gặp nhau khi chúng đã đi được một nửa quãng đường AB. Tính quãng đường AB.

Bài III: Cho tứ giác ABCD nội tiếp trong một đường tròn và P là trung điểm của cung AB không chứa C và D. Hai dây PC và PD lần lượt cắt AB tại E và F. Các dây AD và PC kéo dài cắt nhau tại I: các dây BC và PD kéo dài cắt nhau tại K. Chứng minh rằng:

a/ Góc CID bằng góc CKD.

b/ Tứ giác CDFE nội tiếp được.

c/ IK // AB.

d/ Đường tròn ngoại tiếp tam giác AFD tiếp xúc với PA tại A.

Đề thi thử toán vào 10 THPT Yên Khánh A - Ninh Bình

Đề thi thử toán vào 10 THPT Yên Khánh A - Ninh Bình

Xem thêm: Đề thi thử vào 10 môn toán trường THPT chuyên Lương Văn Tụy

Đáp án Đề thi thử toán vào 10 THPT Yên Khánh A - Ninh Bình

Đáp án Đề thi thử toán vào 10 THPT Yên Khánh A - Ninh Bình trang 1Đáp án Đề thi thử toán vào 10 THPT Yên Khánh A - Ninh Bình trang 2
Đáp án Đề thi thử toán vào 10 THPT Yên Khánh A - Ninh Bình trang 3

Ngoài đề thi thử môn toán trên của trường THPT Yên Khánh A, tỉnh Ninh Bình còn có rất nhiều trường đã đưa ra các đề thi thử đa dạng với nhiều dạng bài khác nhau vẫn nằm trong kiến thức ôn luyện được giới hạn. Các em có thể tham khảo Đề thi thử vào lớp 10 môn toán trường THPT Ninh Bình để có hành trang tốt nhất cho kì thi quan trọng trước mắt.

Với đề thi thử vào 10 môn Toán THPT Yên Khánh A Ninh Binh năm 2019, hi vọng các em học sinh sẽ luyện tập được thêm nhiều kỹ năng khi làm bài, mở rộng các dạng bài tập trong các đề thi thử vào 10 môn toán để có thể đối mặt kì thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới một cách thuận lợi, đạt kết quả cao nhất.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

TẢI VỀ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM