Đề thi thử toán vào 10 THPT Vị Thủy - Hậu Giang

Xuất bản ngày 16/03/2019 - Tác giả:

Đề thi thử vào 10 môn Toán trường THPT Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang năm học 2019, đề thi thử bao gồm kiến thức toán chương trình THCS cùng các dạng bài tập dự đoán sẽ có trong đề thi vào lớp 10 năm 2019.

Mục lục nội dung

Đề thi thử toán vào 10 THPT Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang nằm trong bộ đề thi thử vào lớp 10 năm học 2019 được các thầy cô trong tổ Toán của trường tổng hợp đề thi dưới đây, đề thi thử môn Toán này nhằm giúp các em học sinh thử sức trước kì thi vào lớp 10 quan trọng sắp tới với, hi vọng các em sẽ đạt kết quả tốt nhất.

Bài hình học trong đề thi thử:

Câu 4. (3,0 điểm) Cho đường tròn tâm O, đường kính AB cố định. Điểm I nằm giữa A và O sao cho AI = 2/3 AO . Kẻ dây MN vuông góc với AB tại I. Gọi C là điểm tuỳ ý trên cung lớn MN sao cho C khác với M,N,B. Dây AC cắt MN tại E.
1) Chứng minh tứ giác IECB nội tiếp.
2) Chứng minh AE.AC - AI.IB = AI².
3) Xác định vị trí của C sao cho khoảng cách từ N đến tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác CME nhỏ nhất.

 Đề thi thử toán vào 10 THPT Vị Thủy - Hậu Giang

Đề thi thử toán vào 10 THPT Vị Thủy - Hậu Giang

Xem thêm: Đề thi thử toán vào 10 THPT Chuyên Vị Thanh

Đáp án Đề thi thử toán vào 10 THPT Vị Thủy - Hậu Giang

Đáp án Đề thi thử toán vào 10 THPT Vị Thủy - Hậu Giang trang 1
Đáp án Đề thi thử toán vào 10 THPT Vị Thủy - Hậu Giang trang 2

Ngoài đề thi thử môn toán trên của trường THPT Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang còn có rất nhiều trường đã đưa ra các đề thi thử đa dạng với nhiều dạng bài khác nhau vẫn nằm trong kiến thức ôn luyện được giới hạn. Các em có thể tham khảo Đề thi thử vào 10 môn toán THPT tỉnh Hậu Giang để có hành trang tốt nhất cho kì thi quan trọng trước mắt.

Với đề thi thử vào 10 môn Toán THPT Vị Thủy Hậu Giang năm 2019, hi vọng các em học sinh sẽ luyện tập được thêm nhiều kỹ năng khi làm bài, mở rộng các dạng bài tập trong các đề thi thử vào 10 môn toán để có thể đối mặt kì thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới một cách thuận lợi, đạt kết quả cao nhất.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

TẢI VỀ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM